หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 03-07-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 03 ก.ค. 2021 12:59 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อาร์เจนติน่า VS เอกวาดอร์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 08.00 น. เป็นเกม โคปา อเมริกา 2021 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อาร์เจนติน่า ผ่านเข้ารอบมาในฐานะแชมป์กลุ่มเอ ผลงาน 4 เกมที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 ไม่แพ้เลย เก็บไปได้ 10 คะแนน ส่วนการจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 4-2-3-1 เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ลงเฝ้าเสา นาอูเอล โมลิน่า, ลิซานโดร มาร์ติเนซ, นิโกลัส โอตาเมนดี้, มาร์กอส อากุนญ่า ยืนเกมรับ เลอันโดร เปเรเดส, โจวานี่ โล เซลโซ่ ลงคุมเกม เลาตาโร่ มาร์ติเนซ, ลิโอเนล เมสซี่, อเลฮานโดร โกเมซ และ เซร์กิโอ้ อากูเอโร่ เป็นแนวรุก ขณะที่ เอกวาดอร์ ผ่านเข้ารอบมาในฐานะทีมอันดับที่ 4 ของกลุ่มบี ผลงาน 4 เกมที่ผ่านมา ไม่ชนะเลย เสมอ 3 แพ้ 1 เก็บไปได้ 3 คะแนน ส่วนการจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 4-4-2 เอร์นาน กาลินเดซ ลงเฝ้าเสา อังเกโล่ ปรีเซียโด้, ปิเอโร่ ฮินกาปี้, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, เพอร์วิส เอสตูปินญาน ยืนเกมรับ อลัน ฟรังโก้, เซบาสเตียน เมนเดซ, มอยเซส ไซเซโด้, ดิเอโก้ ปาลาซิออส บงการเกม อายร์ตัน ปรีเซียโด้, เอ็นเนอร์ วาเลนเซีย ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อาร์เจนติน่า 1.40 เสมอ 4.30 เอกวาดอร์ 7.80

- อาร์เจนติน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เอกวาดอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพื่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) อาร์เจนติน่า 1.74 (+1) เอกวาดอร์ 2.14

- อาร์เจนติน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เอกวาดอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ อาร์เจนติน่า จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะไปได้นั้น มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาลดลง ตรงกันข้ามกับทาง ช่องเสมอ และ ช่อง เอกวาดอร์ ที่เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาเพิ่มขึ้นครบถ้วน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ อาร์เจนติน่า เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “หนึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่อง อาร์เจนติน่า มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่อง เอกวาดอร์ มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว คงต้องรีบวางใส่ต่อไปโดยด่วน และหากเจอราคาไหล ให้ทาง อาร์เจนติน่า ต่อแพงขึ้นแต่จ่ายเต็ม ก็ใส่ไปเลยไม่ต้องกลัว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………อาร์เจนติน่า...……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง