หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 17-07-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 17 ก.ค. 2021 2:28 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เซา เปาโล VS ฟอร์ตาเลซ่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 03.00 น. เป็นเกม บราซิล ซีรี่เอ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เซา เปาโล ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 อยู่อันดับที่ 14 ของตาราง ส่วนการจัดทัพในเกมนี้จะมาในระบบ 3-1-4-2 ติอาโก้ โวลปี ลงเฝ้าเสา ดีเอโก้ คอสต้า, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, เลโอนาร์โด้ ปินเญยโร่ เลโอ ยืนเกมรับ อีกอร์ ลีเซียโร่ ลตัดเกม อีกอร์ วินิซิอุส, ลวน วินิซิอุส ดา ซิลวา ซานโตส, มาร์ติน เบนีเตซ, เรยนาลโด้ มาโนเอล ดา ซิลวา บงการเกม ชูเอา โรฮาส, เอแดร์ มาร์ตินส์ ยืนคู่หน้า ขณะที่ ฟอร์ตาเลซ่า ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 อยู่อันดับที่ 4 ของตาราง ส่วนการจัดทัพในเกมนี้จะมาในระบบ 3-5-2 เฟลีเป้ อัลเวส ลงเฝ้าเสา ดา ซิลวา ติงก้า, มาร์เซโล่ เบเนเวนูโต้, ตารูโก้ ตีตี้ ยืนเกมรับ ยาโก้ ปีกาชู, โรดรีเกส เฟลีเป้, ซานโตส โลเปส, มาเธอุส วาร์กาส, ลูกัส กริสปิม บงการเกม ดาวิด กอร์เรอา, ซานโตส แฟร์นานเดส ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เซา เปาโล 2.00 เสมอ 3.30 ฟอร์ตาเลซ่า 3.80

- เซา เปาโล จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ฟอร์ตาเลซ่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) เซา เปาโล 2.00 (+0.5) ฟอร์ตาเลซ่า 1.80

- เซา เปาโล จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ฟอร์ตาเลซ่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เกมนี้คงลุ้น เจ้าบ้าน ที่แม้ชื่อชั้นทีมจะดีกว่า ให้เอาชนะคงจะยากมากทีเดียว เพราะแหล่งการลงทุนส่วนใหญ่ ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นนั้นเอง ต่างกับช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่แหล่งการลงทุนส่วนใหญ่ มีการจ่ายราคาลดลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น แหล่งการลงทุนส่วนใหญ่ ยังคงปรับราคาเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน ส่วนช่องทีมเยือน แหล่งการลงทุนส่วนใหญ่ มีแต่การปรับราคาจ่ายลดลง เห็นแบบนี้แล้ว มั่นใจเลยว่า ทีมเยือน จะบุกมามีแต้ม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………ฟอร์ตาเลซ่า..……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง