หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 20-07-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

อังคาร 20 ก.ค. 2021 1:25 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฮอนดูรัส VS กาต้าร์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 08.00 น. เป็นเกม คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ฮอนดูรัส ลงเล่นไปแล้ว 2 เกม ชนะรวด ยิงได้ 7 เสีย 2 มี 6 คะแนน เป็นทีมอันดับ 1 ในกลุ่มดี ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 หลุยส์ โลเปซ ลงเฝ้าเสา เฟลิกซ์ คริสซานโต้, เควิน อัลวาเรซ, มายเนอร์ ฟิเกรัว, ดีเอโก้ โรดริเกซ ยืนเกมรับ โบนิค การ์เซีย, เดย์บี้ ฟลอเรส ลงคุมเกม วอลเตอร์ มาร์ติเนซ, อเล็กซานเดอร์ โลเปซ, เอ็ดวิน โซลาโน่ และ เจอร์รี่ แบงต์สัน เป็นแนวรุก ขณะที่ กาต้าร์ ลงเล่นไปแล้ว 2 เกม ชนะ 1 เสมอ 1 ยิงได้ 7 เสีย 3 มี 4 คะแนน เป็นทีมอันดับ 2 ในกลุ่มดี ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 มาชาล บาสชาม ลงเฝ้าเสา บาสซีม ฮีชาม, บูเอเล็ม คูคี, อับเดลคาริม ฮัสซัน ยืนเกมรับ เปโดร มิเกล กอร์เรีย, ฮัสซัน อัล ไฮดอส, คาริม บูดิอาฟ, อับดูลาซิซ ฮาเต็ม, โฮมัม อาห์เหม็ด อาห์เหม็ด บงการเกม อัคราม อาฟิฟ, อัลโมเอซ อาลี ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ฮอนดูรัส 2.70 เสมอ 3.20 กาต้าร์ 2.60

- ฮอนดูรัส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- กาต้าร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0) ฮอนดูรัส 1.96 (-0) กาต้าร์ 1.92

- ฮอนดูรัส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- กาต้าร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะจบแบบเสมอกันไปนั้น มีความเป็นไปได้สูงมากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพากัน ลดราคาจ่ายลงในช่องเสมอ ส่วนช่อง ฮอนดูรัส และ ช่อง กาตาร์ จะเห็นว่าเจ้าต่างไม่ได้ขยับราคา ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ กาตาร์ เป็นฝ่ายต่อ “เสมอ” ทั้งๆที่ชั้นทีมระดับเดียวกัน ผลงานก็ไม่ได้ดีกว่า แต่การปรับราคานั้น ในช่อง ฮอนดูรัส มีจำนวนเจ้าที่จ่ายลดลงทั้งหมด ส่วนในช่อง กาตาร์ มีจำนวนเจ้าที่จ่ายเพิ่มขึ้นทั้งหมด เห็นแบบนี้แล้ว สวนรอง ฮอนดูรัส แบบจัดเต็ม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ฮอนดูรัส...……..

ตัวร์ชัวร์สุด↓ sms เน้นหนัก มั่นใจมาก!
ตาม (VIP 95-100%) ของ หนุ่มอารามบอย นะครับ!!

การรับทีเด็ดผ่าน SMS ถือว่าเป็นการสนับสนุนข้อมูลกันนะครับ ค่าบริการอย่างถูก 10 บาท sms ข้อความเดียวเท่านั้น! ผลงานต้องดูกันยาวๆ
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง