หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 24-07-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 24 ก.ค. 2021 1:02 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล กาตาร์ VS เอลซัลวาดอร์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 06.30 น. เป็นเกม คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

กาตาร์ จบด้วยอันดับที่ 1 ของกลุ่มดี ด้วยผลงาน 3 เกม ชนะ 2 เสมอ 1 เก็บได้ 7 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 มาชาล บาสชาม ลงเฝ้าเสา บาสซีม ฮีชาม, บูเอเล็ม คูคี, อับเดลคาริม ฮัสซัน ยืนเกมรับ เปโดร มิเกล กอร์เรีย, ฮัสซัน อัล ไฮดอส, คาริม บูดิอาฟ, อับดูลาซิซ ฮาเต็ม, โฮมัม อาห์เหม็ด อาห์เหม็ด บงการเกม อัคราม อาฟิฟ, อัลโมเอซ อาลี ยืนคู่หน้า ขณะที่ เอลซัลวาดอร์ จบด้วยอันดับที่ 2 ของกลุ่มเอ ด้วยผลงาน 3 เกม ชนะ 2 แพ้ 1 เก็บได้ 6 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-1-1 มาริโอ กอนซาเลซ ลงเฝ้าเสา ไบรอัน ตามากาส, เอริก ซาวาเลต้า, โรนัลด์ โกเมซ, อเล็กซานเดอร์ ลาริน ยืนเกมรับ โจชัว เปเรซ, นาร์ซิโซ่ โอเรยาน่า, มาร์วิน มอนเตร์โรซ่า, ฮวน คาร์ลอส ปอร์ติโย่ บงการเกม ดาร์วิน เซเรน คอยช่วย ไฮโร่ เอ็นริเกซ ล่าสกอร์

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล กาตาร์ 1.80 เสมอ 3.40 เอลซัลวาดอร์ 4.80

- กาตาร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เอลซัลวาดอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) กาตาร์ 2.10 (+0.75) เอลซัลวาดอร์ 1.78

- กาตาร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เอลซัลวาดอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะกินกันไม่ลงในเวลา มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างปรับราคาลดลง ที่ช่องเสมอ ผิดกับทางช่อง กาตาร์ และช่อง เอลซัลวาดอร์ ที่เจ้าเกือบจะทั้งหมด ขยับราคาเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ กาตาร์ มาเป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” แต่การปรับราคานั้นช่อง กาตาร์ มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนช่อง เอลซัลวาดอร์ มีแต่การปรับราคาจ่ายลดลง ทุกอย่างชี้ไปในทิศทางเดียวกันแบบนี้ ก็คงต้องสวนรองตามระเบียบ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………เอลซัลวาดอร์...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง