หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 31-07-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 31 ก.ค. 2021 1:57 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล สปอร์ติ้ง ลิสบอน VS สปอร์ติ้ง บราก้า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.45 น. เป็นเกม โปรตุเกส ซูเปอร์คัพ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

สปอร์ติ้ง ลิสบอน แชมป์ลีกสมัยล่าสุด อุ่นเครื่องไป 4 เกม ชนะ 3 เสมอ 1 ส่วนความพร้อมของทีม ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม เตรียมจัดทัพในระบบ 3-4-3 โดยจะมี โปเต้, เปาลินโญ่ และ โชวาเน่ คาบราล เป็นสามประสานในแดนหน้า คอยล่าสกอร์ ปล่อยให้ มาเธอุส นูเนส และ เชา ปัลญินญ่า บงการเกมแดนกลางสนาม ขณะที่ สปอร์ติ้ง บราก้า จบด้วยอันดับที่ 4 ในลีก อุ่นเครื่องไป 8 เกม ชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 1 ส่วนความพร้อมของทีม ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม เตรียมจัดทัพในระบบ 4-3-3 โดยจะมี ริคาร์โด้ ฮอร์ต้า, อาเบล รุยซ์ และ เวนแดร์ซอน กาเลโน่ เป็นสามประสานในแดนหน้า คอยล่าสกอร์ ปล่อยให้ ลุยซ์ การ์ลอส, สตีเฟ่น อูสตากีโอ และ บรูโน่ กอสต้ บงการเกมแดนกลางสนาม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2.50 เสมอ 3.00 สปอร์ติ้ง บราก้า 2.70

- สปอร์ติ้ง ลิสบอน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- สปอร์ติ้ง บราก้า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0) สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1.78 (+0) สปอร์ติ้ง บราก้า 2.08

- สปอร์ติ้ง ลิสบอน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- สปอร์ติ้ง บราก้า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ สปอร์ติ้ง ลิสบอน จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ หรือไม่ก็จบแบบเสมอกันไปมีสูง เพราะเจ้าส่วนใหญ่ต่างพากันปรับราคาจ่ายลดลง ในช่อง สปอร์ติ้ง ลิสบอน และในช่องเสมอ มีแค่เพียง ในช่อง สปอร์ติ้ง บราก้า เท่านั้น ที่เจ้าส่วนใหญ่ต่างพากันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “เสมอ” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่อง สปอร์ติ้ง ลิสบอน มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่อง สปอร์ติ้ง บราก้า มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เมื่อทุกอย่างชัดเจนขนาดนี้ ก็ต้องจัด สปอร์ติ้ง ลิสบอน ลุ้นแค่เชียร์ฟรีกับกินเต็ม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………สปอร์ติ้ง ลิสบอน..……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง