หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 01-09-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

พุธ 01 ก.ย. 2021 12:03 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โปรตุเกส VS ไอร์แลนด์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โปรตุเกส ลงเล่นในรายนี้ ไปแล้ว 3 เกม ปรากฏว่า ชนะ 2 เสมอ 1 มี 7 คะแนน นำเป็นทีมจ่าฝูง ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 รุย ปาตริซิโอ้ ลงเฝ้าเสา ชูเอา กานเชโล่, เปเป้, รูเบน ดิอาส, นูโน่ เมนเดส ยืนเกมรับ รูเบน เนเวส, ดานิโล่ เปไรร่า, บรูโน่ แฟร์นันด์ส บงการเกม แบร์นาร์โด้ ซิลวา, คริสเตียโน่ โรนัลโด้, ดิโอโก้ โชต้า เป็นสามประสานแนวรุก ขณะที่ ไอร์แลนด์ ลงเล่นในรายนี้ ไปแล้ว 2 เกม ปรากฏว่าแพ้รวด ไม่มีคะแนน อยู่อันดับที่ 4 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 มาร์ตค เทรเวอร์ ลงเฝ้าเสา เซมัส โคลแมน, เคียแรน คล้าร์ก, ดารา โอเช ยืนเกมรับ แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เจย์สัน โมลัมบี้, จอช คูเลน, คอเนอร์ เฮาริฮาน, เอนดา สตีเว่นส์ บงการเกม อารอน คอนนอลลี่, เชน ลอง ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โปรตุเกส 1.20 เสมอ 6.50 ไอร์แลนด์ 15.50

- โปรตุเกส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ไอร์แลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.75) โปรตุเกส 1.82 (+1.75) ไอร์แลนด์ 2.08

- โปรตุเกส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลลง
- ไอร์แลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร สำหรับ เจ้าบ้าน ที่จะเก็บชัยชนะได้ เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างปรับราคาจ่ายลดลง ตรงกันข้ามกับทาง ช่องเสมอ และ ช่องทีมเยือน ที่เจ้าทั้งหมด ต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่อสุดแพงอยู่ที่ “ลูกครึ่งควบสอง” โดยการปรับราคานั้น ในช่อง เจ้าบ้าน เจ้าทั้งหมด ต่างขยับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่อง ทีมเยือน เจ้าทั้งหมด ต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาแบบนี้มั่นใจได้เลยว่า เจ้าบ้าน จะเป็น ของแพง ของดี มีกำไร


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โปรตุเกส...……..✤✤ รับทีเด็ด สายลับจับบอลเด็ด เข้า SMS มือถือ พิมพ์ SURE2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
✤✤ รับทีเด็ด กดบอลตามเสี่ย เข้า SMS มือถือ พิมพ์ SURE4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550


⇊ ฝากกดปุ่ม Sub เพื่อติดตามช่องชาแนลยูทูปกันด้วยนะครับ!
https://www.youtube.com/channel/UCRB-Zs ... 1xgxiW6Axg


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง