หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 29-10-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 29 ต.ค. 2021 12:06 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เปแอสเช VS ลีลล์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม ลีกเอิง ฝรั่งเศส ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เปแอสเช เพิ่งจะออกไปเสมอ มาร์กเซย์ มา 0-0 ยืนอยู่ในอันดับที่ 1 ต่อไป ด้วยผลงานรวม 11 เกม ชนะ 9 เสมอ 1 แพ้ 1 มีอยู่ 28 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 เกย์ลอร์ นาวาส ลงเฝ้าเสา ควน เบร์นัด, มาร์กินโญส, เพรสแนล คิมเพมเบ้, อับดู ดิยัลโล่ ยืนเกมรับ อิดริสซ่า กานา เกย์, มาร์โก แวร์รัตติ ลงตัดเกม ลีโอเนล เมสซี่, เนย์มาร์, อังเคล ดิ มาเรีย และ คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ เป็นแนวรุก ขณะที่ ลีลล์ เพิ่งจะเปิดบ้านเสมอ แบรสต์ มา 1-1 ยืนอยู่ในอันดับที่ 10 ต่อไป ด้วยผลงานรวม 11 เกม ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 4 มีอยู่ 15 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 อีโว เกอร์บิช ลงเฝ้าเสา เซกี้ เซลิก, ติอาโก้ ชาโล่, โชเซ่ ฟอนต์, ไรนัลโด้ ยืนเกมรับ โชนาตาน อีโกเน่, แบ็งฌาแม็ง อองเดร, เชก้า, ยุสซูฟ ยาซีชี่ บงการเกม บูรัค ยิลมาซ, โจนาธาน เดวิด เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เปแอสเช 1.30 เสมอ 5.60 ลีลล์ 9.80

- เปแอสเช จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ลีลล์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) เปแอสเช 1.96 (+1.5) ลีลล์ 1.92

- เปแอสเช จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ลีลล์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน สุดท้ายแล้วก็น่าจะเก็บชัยชนะไปได้ เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายลดลง ตรงกันข้ามกับทางช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่เจ้าทั้งหมดต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “ลูกครึ่ง” โดยการปรับราคานั้น ในช่องเจ้าบ้าน เจ้าทั้งหมดต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนในช่องทีมเยือน เจ้าทั้งหมดต่างขยับราคาจ่ายลดลง มาแบบนี้มั่นใจได้เลยว่า เจ้าบ้าน จะเอาชนะ ทีมเยือน ได้ แต่จะไม่ยิงขาดเกินราคาอย่างแน่นอน ในแง่การลงทุน จึงต้องลุ้นบอลรองไปยาวๆ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ลีลล์...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง