หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 13-11-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 13 พ.ย. 2021 6:21 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล บอสเนีย VS ฟินแลนด์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 03.00 น. เป็นเกม ลาลีกา สเปน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

บอสเนีย ลงเล่นในรายการนี้ไปแล้ว 6 เกม ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 1 มี 7 คะแนน อยู่อันดับที่ 4 ของกลุ่มดี ส่วนการจัดทัพในเกมนี้จะมาในระบบ 4-1-4-1 อิบราฮิม เชฮิช ลงเฝ้าเสา บรานิเมียร์ ซิเปติช, เดนนิส ฮาดซิคาดูนิช, ซินีช่า ซานิชานิน, เซอัด โคลาชีนัก ยืนเกมรับ กอยโก ซีมีโรต ลงตัดเกม ลูก้า เมนาโล่, มิราเล็ม เปียนิช, ราเด้ ครูนิช, อาเมอร์ โกยัค และ เอดิน เชโก้ เป็นแนวรุก ขณะที่ ฟินแลนด์ ลงเล่นในรายการนี้ไปแล้ว 6 เกม ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 มี 8 คะแนน อยู่อันดับที่ 3 ของกลุ่มดี ส่วนการจัดทัพในเกมนี้จะมาในระบบ 5-3-2 ลูคัส ฮราเด็คกี้ ลงเฝ้าเสา ยุคค่า ไรตาล่า, ยูนา ตอยวิโอ, เพาลุส อารายูรี่, เลโอ ไวซาเน่น, นิโค่ ฮามาไลเน่น ยืนเกมรับ ออนนี่ วาลาคารี่, ราสมุส ชูลเลอร์, เกลน กามาร่า บงการเกม โยเอล โพห์ยานพาโล่, ทีมู พุคคี ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล บอสเนีย 2.00 เสมอ 3.30 ฟินแลนด์ 4.00

- บอสเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ฟินแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) บอสเนีย 1.94 (+0.5) ฟินแลนด์ 1.96

- บอสเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ฟินแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เกมนี้ต่างฝ่ายต่างยังลุ้นผ่านเข้ารอบได้ การเอาชนะซึ่งกันและกัน คงไม่ใช่งานง่าย เพราะแหล่งการลงทุนส่วนใหญ่ ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ทั้งช่องเจ้าบ้าน และ ช่องทีมเยือน ต่างกับช่องเสมอ ที่แหล่งการลงทุนส่วนใหญ่ ปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น แหล่งการลงทุนส่วนใหญ่ ยังคงปรับราคาเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน ส่วนช่องทีมเยือน แหล่งการลงทุนส่วนใหญ่ มีแต่การปรับราคาจ่ายลดลง เห็นแบบนี้แล้ว มั่นใจเลยว่า ทีมเยือน จะบุกมามีแต้ม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………ฟินแลนด์..……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง