หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 18-11-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

พฤหัสฯ. 18 พ.ย. 2021 12:37 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล สปอร์ติ้ง ลิสบอน VS วาร์ซิม

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 03.15 น. เป็นเกม โปรตุเกส คัพ รอบ 4 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

สปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมใหญ่ทีมดัง จากลีกสูงสุด ยังคงทำผลงานได้อย่างร้อนแรง หลังเก็บชัยชนะมาได้ 8 เกมติดจากทุกรายการ สำหรับการจัดทัพ จะขาดแกนหลักไปหลายราย แต่ยังมาในระบบ 3-4-3 โดยที่มี โจวานี่ คาบรัล, บรูโน่ ทาบาตา และ ติอาโก้ โตมาส เป็นสามประสานในแดนหน้า ขณะที่ วาร์ซิม ทีมเล็กๆ จากลีกรอง เข้ามาถึงตรงนี้ได้ นับว่าไม่ธรรมดา ผลงาน 8 เกมติดจากทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 4 สำหรับการจัดทัพจะใช้ชุดใหญ่เต็มพิกัด ในระบบ 4-2-3-1 โดยที่มี นูโน่ วาเลนเต้, อันเดร เลเอา คอยปั้นเกมในแดนกลาง ส่วนแดนหน้าจะใช้ เอลิอาร์โด้ ยืนเป็นหน้าเป้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1.13 เสมอ 7.50 วาร์ซิม 13.50

- สปอร์ติ้ง ลิสบอน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- วาร์ซิม จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-2.25) สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1.92 (+2.25) วาร์ซิม 1.96

- สปอร์ติ้ง ลิสบอน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- วาร์ซิม จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน เตรียมบวกชัยชนะเพิ่ม เป็นเกมที่ 9 ได้เลย เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคานั้น มีการจ่ายลดลงอย่างครบถ้วนชัดเจน ตรงกันข้ามกับทางช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่มีแต่การจ่ายราคาเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่อแสนแพงอยู่ที่ “สองลูกควบ” ซึ่งการปรับราคานั้น มาแบบสวนราคาพูล เพราะจ่าย ในช่องเจ้าบ้าน เพิ่มขึ้นครบทุกเจ้า ส่วน ในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายลดลง เห็นแบบนี้แล้ว คงต้องบอกว่าชัยชนะ จะเป็นของ เจ้าบ้าน แต่เรื่องชนะราคาต่อรอง จะเป็นของ ทีมเยือน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………วาร์ซิม...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง