หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 22-11-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 22 พ.ย. 2021 12:05 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เวโรน่า VS เอ็มโปลี

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.30 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เวโรน่า ผลงานล่าสุด เพิ่งจะบุกไปเสมอ นาโปลี มา 1-1 ทำให้ 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 อยู่อันดับที่ 10 ของตาราง ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-2-1 ลอเรนโซ่ มอนติโป ลงเฝ้าเสา พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กุนเธอร์, เฟเดริโก้ เช็คเครินี่ ยืนเกมรับ ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาดริย็อง ทาเมเซ่, มิเกล เวโลโซ่, นิโคโล คาเซล บงการเกม อันโตนิน บารัค, จานลูก้า คาปรารี่ และ โจวานนี่ ซิเมโอเน่ เป็นแนวรุก ขณะที่ เอ็มโปลี เพิ่งจะเปิดบ้านเสมอ เจนัว ไป 2-2 ทำให้ 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 อยู่อันดับที่ 11 ของตาราง ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-2-1 กูเยลโม่ วิคาริโอ้ ลงเฝ้าเสา เปตาร์ สโตยาโนวิช, ลอเรนโซ่ โตเนลลี่, มัตเตีย วิติ, ริคคาร์โด้ มาร์คิสซ่า ยืนเกมรับ ซีมอน ชูร์กอฟสกี้, ซามูเอเล่ ริชชี่, ฟิลิปโป้ บานดิเนลลี่ บงการเกม เลียม เฮนเดอร์สัน, อันเดรีย ปินามอนติ และ เฟเดอริโก ดิ ฟรานเชสโก้ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เวโรน่า 1.90 เสมอ 3.90 เอ็มโปลี 3.60

- เวโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เอ็มโปลี จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) เวโรน่า 1.92 (+0.5) เอ็มโปลี 1.96

- เวโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เอ็มโปลี จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน มีความน่าจะเป็นมากกว่า ที่จะลุ้นเก็บชัยชนะได้ในเกมนี้ เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคานั้น มีการจ่ายลดลงอย่างชัดเจน ตรงกันข้ามกับ ช่องเสมอ และ ช่องทีมเยือน คงลุ้นได้ยากหน่อย เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคานั้น มีการจ่ายเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ช่องเจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างมาก ส่วนช่องทีมเยือน เจ้าทั้งหมดมีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว ก็ต้องจัดหนัก ใส่บอลต่อสถานเดียว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………เวโรน่า...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง