หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 26-11-2564 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 26 พ.ย. 2021 12:08 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล กายารี่ VS ซาแลร์นิตาน่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.45 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

กายารี่ ผลงานล่าสุด เพิ่งจะบุกไปเสมอ ซาสซัวโล่ มา 2-2 ทำให้ 5 เกมลีกที่ผ่านมา เสมอ 1 แพ้ 4 อยู่อันดับที่ 19 ของตาราง ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 อเลสซิโอ ครานโญ่ ลงเฝ้าเสา ราอููล เบลลาโนว่า, อันเดรีย คาร์โบนี่, ลูก้า เซปปิเตลลี่, ชาราลัมปอส ไลโกจานนิส ยืนเกมรับ นาฮิตาน นันเดซ, อัลแบร์โต้ กราสซี่, อเลสซานโดร เดโอล่า, รัซวาน มาริน บงการเกม เจา เปโดร, บัลเด เกอิต้า ยืนคู่หน้า ขณะที่ ซาแลร์นิตาน่า ผลงานล่าสุด เปิดบ้านแพ้ ซามพ์โดเรีย ไป 2-0 ทำให้ 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ 4 อยู่อันดับที่ 20 ของตาราง ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-1-2 วิค เบเลค ลงเฝ้าเสา นาดีร์ ซอร์เตอา, นอร์เบิร์ต กียอมเบอร์, ริคคาร์โด้ กาโญโล่, ลูก้า รานิเอรี่ ยืนเกมรับ โจเอล โอบี, ฟรานเชสโก้ ดิ ทักชิโอ้, ลาสซาน่า คูลิบาลี่ บงการเกม เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่ คอยช่วย เซดริค กอนโด, ซิมี่ ล่าสกอร์

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล กายารี่ 2.00 เสมอ 3.60 ซาแลร์นิตาน่า 3.70

- กายารี่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ซาแลร์นิตาน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) กายารี่ 1.92 (+0.5) ซาแลร์นิตาน่า 1.96

- กายารี่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ซาแลร์นิตาน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน มีโอกาสที่ดีกว่า ในการเก็บชัยชนะ เพื่อลุ้นหนีตกชั้น เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคานั้น มีการจ่ายลดลงอย่างชัดเจน ตรงกันข้ามกับ ช่องเสมอ และ ช่องทีมเยือน คงลุ้นได้ยาก เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคานั้น มีการจ่ายเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาไหลให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่อแพงถึง “ครึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้น ช่องเจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างมาก ส่วนช่องทีมเยือน เจ้าทั้งหมดมีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว คงต้องชวนไปเป็น “ชาวเกาะ” กัน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………กายารี่...……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง