หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 07-07-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

พฤหัสฯ. 07 ก.ค. 2022 12:13 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล คูพีเอส VS ดีลา กอริ

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเร้นซ์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน คูพีเอส สโมสรตัวแทนจาก ฟินแลนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 การจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-3 โดยจะมี กาเบรียล บิสโป และ อันตอน โปโปวิช คอยสร้างสรรค์เกมแดนกลางสนาม สนับสนุนสามประสานในแดนหน้าอย่าง คลินตัน อันท์วี, ติม วายรีเน่น และ ยานิส อิเคาเนียคส์ ลงล่าสกอร์ร่วมกันในเกมนี้ ขณะที่ทีมเยือน ดีลา กอริ สโมสรตัวแทนจาก จอร์เจีย ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 โดยจะมี นิก้า กังนิดเซ่ คอยสร้างสรรค์เกมแดนกลางสนาม สนับสนุนสามประสานในแดนหน้าอย่าง ปาตา คูดูชัวรี, ทอร์นิเก กาปานัดเซ่ และ วากเนอร์ กอนคัลเวส ลงล่าสกอร์ร่วมกันในเกมนี้

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล คูพีเอส 1.40 เสมอ 4.30 ดีลา กอริ 6.20

- คูพีเอส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ดีลา กอริ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) คูพีเอส 2.00 (+1.25) ดีลา กอริ 1.88

- คูพีเอส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ดีลา กอริ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะเป็นฝั่ง เจ้าบ้าน ที่ดูดีกว่าอย่างชัดเจนมากๆ เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างเห็นไปในทิศทางเดียวกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าทั้งหมด ต่างเห็นไปในทิศทางเดียวกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเปิดมาที่ “ลูกควบ” ซึ่งก็เป็นไปตามชั้นทีมชั้นลีก บวกกับความเป็นเจ้าถิ่น โดยการปรับราคานั้น ก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง เจ้าบ้าน ว่าจะยิงทะลุได้ เพราะเจ้าทั้งหมด ขยับตัวเลขลดลง ต่างจากช่อง ทีมเยือน ที่เจ้าทั้งหมด ขยับตัวเลขเพิ่มขึ้น มาแบบนี้ต้องวางใส่ต่อ เจ้าบ้าน ไปสถานเดียวเท่านั้น


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……….คูพีเอส………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง