หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 10-07-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

อาทิตย์ 10 ก.ค. 2022 12:09 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โมลด์ VS ทรอมโซ่

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.00 น. เป็นเกม นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โมลด์ ทีมอันดับที่ 2 ของตาราง มีอยู่ 27 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 2 การจัดทัพเกมนี้มาในระบบ 3-4-2-1 โดยจะมี เอมิล เบรวิก กับ มาร์คุส คาซา คอยบัญชาเกมแดนกลางสนาม ปล่อยให้ ดาวิด ดาโทร โฟฟาน่า ลงยืนเป็นหน้าล่าสกอร์ในแดนหน้า ขณะที่ ทรอมโซ่ ทีมอันดับที่ 11 ของตาราง มีอยู่ 13 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ได้ผลเสมอไปทั้งหมด การจัดทัพเกมนี้มาในระบบ 3-5-2 โดยจะมี รูเบน เยนส์เซ่น กับ ซาคาเรียส อ็อปซาห์ คอยบัญชาเกมแดนกลางสนาม ปล่อยให้ โมเซส เอบีเย่ กับ ออกัสต์ มิคเคลเซ่น ลงช่วยกันล่าสกอร์ในแดนหน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โมลด์ 1.60 เสมอ 4.00 ทรอมโซ่ 5.00

- โมลด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ทรอมโซ่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) โมลด์ 2.10 (+1) ทรอมโซ่ 1.80

- โมลด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ทรอมโซ่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะเสมอกันไป มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะว่าครบทุกเจ้า พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน ครบทุกเจ้า พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาต่อมาที่ “หนึ่งลูก” ตามอันดับและคะแนน ที่แตกต่าง รวมไปถึงชื่อชั้นทีมของ เจ้าบ้าน ที่เหนือกว่าเยอะ แต่การปรับราคา กลับชี้เป้าเข้าหาทาง ทีมเยือน อย่างโดดเด่น เพราะจ่ายราคาลดลงครบทุกเจ้า ขณะที่ เจ้าบ้าน ก็มีการปรับราคาเพิ่มขึ้น ครบทุกเจ้า ชัดเจนขนาดนี้ ต้องรีบสวนรองโดยด่วน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ทรอมโซ่………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง