หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 11-07-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 11 ก.ค. 2022 12:07 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล วาร์นาโม่ VS ซันด์สวาลล์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.00 น. เป็นเกม สวีเดน ออลสเวนส์คาน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

วาร์นาโม่ ทีมอันดับที่ 13 ของตาราง มีอยู่ 12 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 การจัดทัพเกมนี้มาในระบบ 4-2-3-1 โดยจะมี มาร์คุส แอนตอนส์สัน ลงยืนเป็นตัวหน้าเป้าล่าสกอร์ ปล่อยให้ อับดุสซาลาม มากาชี่ รับหน้าที่คอยสร้างสรรค์เกมรุกอยู่ด้านหลัง ขณะที่ ซันด์สวาลล์ ทีมอันดับที่ 14 ของตาราง มีอยู่ 9 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 3 การจัดทัพเกมนี้มาในระบบ 4-4-2 โดยจะมี ปอนตุส อิงบลอม กับ โรนัลโด้ ดามุส ลงล่าตาข่ายในแดนหน้า ปล่อยให้ ปอนตุส ซิล์ฟเวอร์ กับ ดาเนี่ยล สเตนส์สัน รับหน้าที่คอยสร้างสรรค์เกมรุกอยู่ด้านหลัง

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล วาร์นาโม่ 1.50 เสมอ 4.10 ซันด์สวาลล์ 5.80

- วาร์นาโม่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ซันด์สวาลล์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) วาร์นาโม่ 1.94 (+1) ซันด์สวาลล์ 1.94

- วาร์นาโม่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ซันด์สวาลล์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เกมนี้สองทีมจากโซนท้ายตาราง น่าจะจบด้วยการแบ่งแต้มกันไป เพราะว่าเจ้าต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ในช่องเสมอ ส่วนในช่องเจ้าบ้าน และในช่องทีมเยือน เจ้าต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคา เจ้าบ้าน เปิดต่อมาที่ “หนึ่งลูก” ซึ่งเป็นอะไรที่แพงมาก หากวัดจากอันดับและคะแนน รวมไปถึงผลงาน ที่แทบไม่แตกต่าง โดยการปรับราคา ในช่องเจ้าบ้าน เจ้าต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนในช่องทีมเยือน เจ้าต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง เมื่อเป็นเช่นนี้ อย่าช้า สวนรอง ทีมเยือน สถานเดียว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ซันด์สวาลล์………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง