หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 14-07-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

พฤหัสฯ. 14 ก.ค. 2022 12:09 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เคอาร์ เรคยาวิก VS โปกอน เซซิน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.15 น. เป็นเกม ยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ผลจากเกมเลกแรก โปกอน เซซิน ทีมจาก โปแลนด์ เปิดบ้านเอาชนะ เคอาร์ เรคยาวิก ทีมจาก ไอซ์แลนด์ ไปได้ก่อนถึง 4-1 ซึ่งทำให้เกมเลกสองนี้ เคอาร์ เรคยาวิก ที่จะได้ลงเล่นในบ้านบ้าง ต้องเอาชนะคืนแบบถล่มทลาย ให้ได้สถานเดียว การจัดทัพเกมนี้มาในระบบ 4-3-3 โดยจะมี พัลมิ พัลมาสัน กับ ฮัลลูร์ ฮันส์สัน คอยบัญชาเกมร่วมกันในแดนกลาง ปล่อยให้ อัตลี่ ซิเกอร์ยอนส์สัน, คริสเตียน ฟินน์โบกาสัน และ ธอร์สไตน์ รักนาร์สสัน ลงเป็นสามประสานล่าสกอร์ร่วมกันในแดนหน้า ขณะที่ โปกอน เซซิน ที่จะได้ลงเล่นนอกบ้านบ้าง มีทางเลือกมากมาย ชนะซ้ำก็ได้ เสมอก็ได้ แพ้ไม่ขาดก็ยังไหว การจัดทัพเกมนี้มาในระบบ 4-1-4-1 โดยจะมี ดาเมียน ดาบร็อฟสกี้, คามิล ดรีกาส และ เซบาสเตียน โควัลซิค คอยบัญชาเกมร่วมกันในแดนกลาง ปล่อยให้ ลูก้า ซาโฮวิช ลงยืนเป็นหน้าเป้าในแดนหน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เคอาร์ เรคยาวิก 4.50 เสมอ 4.00 โปกอน เซซิน 1.60

- เคอาร์ เรคยาวิก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- โปกอน เซซิน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+1) เคอาร์ เรคยาวิก 2.04 (-1) โปกอน เซซิน 1.84

- เคอาร์ เรคยาวิก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- โปกอน เซซิน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสเข้าวิน น่าจะตกเป็นของ ทีมเยือน เพราะว่าครบทุกเจ้า พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่องเสมอ และช่องเจ้าบ้าน ครบทุกเจ้า พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาต่อมาแพงมากๆ “หนึ่งลูก” ทั้งๆที่เป็นทีมนอกบ้าน มาต่อทีมในบ้าน และไม่จำเป็นที่จะต้อง เอาชนะให้ได้อีกด้วย แต่การปรับราคา ยังคงเชื่อมั่นว่า ทีมเยือน จะยังบุกมาเอาชนะซ้ำได้ เพราะจ่ายราคาลดลงครบทุกเจ้า ขณะที่ เจ้าบ้าน ก็มีการปรับราคาเพิ่มขึ้นครบทุกเจ้า ชัดเจนขนาดนี้ ต้องรีบวางใส่ต่อ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..โปกอน เซซิน………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง