หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 16-07-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 16 ก.ค. 2022 12:10 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เยอร์การ์เด้น VS วาร์นาโม

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 22.30 น. เป็นเกม สวีเดน ออลสเวนส์คาน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน เยอร์การ์เด้น ทีมอันดับที่ 2 ของตาราง ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 4 เสมอ 1 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 โดยจะมี ราสมุส ชูลเลอร์ คอยสร้างสรรค์เกมแดนกลางสนาม สนับสนุนสามประสานในแดนหน้าอย่าง กุสตาฟ วิคไฮม์, วิคตอร์ เอ็ดวาร์ดเซ่น และ โยเอล อาโซโร่ ลงล่าสกอร์ร่วมกันในเกมนี้ ขณะที่ทีมเยือน วาร์นาโม ทีมอันดับที่ 13 ของตาราง ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยจะมี วิลเลี่ยม เคนน์ดัล, ชาร์ลี วินเดฮอลล์ และ อับดูสซาลาม มากาชี่ คอยสร้างสรรค์เกมแดนกลางสนาม สนับสนุน มาร์คุส แอนตอนส์สัน ยืนหน้าเป้าลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เยอร์การ์เด้น 1.40 เสมอ 4.50 วาร์นาโม 7.00

- เยอร์การ์เด้น จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- วาร์นาโม จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) เยอร์การ์เด้น 2.00 (+1.25) วาร์นาโม 1.88

- เยอร์การ์เด้น จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- วาร์นาโม จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะเป็นทาง เจ้าบ้าน ที่ดูดีกว่าอย่างชัดเจนมากๆ เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างเห็นไปในทิศทางเดียวกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าทั้งหมด ต่างเห็นไปในทิศทางเดียวกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเปิดมาที่ “ลูกควบ” ซึ่งก็เป็นไปตามผลงาน อันดับและคะแนนในตาราง ที่แตกต่างกันมาก โดยการปรับราคานั้น ก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง เจ้าบ้าน ว่าจะยิงชนะราคาได้ เพราะเจ้าทั้งหมด ขยับตัวเลขลดลง ต่างจากช่อง ทีมเยือน ที่เจ้าทั้งหมด ขยับตัวเลขเพิ่มขึ้น มาแบบนี้ต้องวางใส่ต่อ เจ้าบ้าน ไปสถานเดียวเท่านั้น


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……….เยอร์การ์เด้น………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง