หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 20-07-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

พุธ 20 ก.ค. 2022 12:18 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฟลาเมงโก้ VS ยูเวนตูเด้

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 06.30 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่เอ บราซิล ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โดยปัจจุบัน ฟลาเมงโก้ เป็นทีมอันดับที่ 9 ของตาราง ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 4 แพ้ 1 การจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 4-5-1 โดยจะมี ชูเอา โกเมส, วิคตอร์ อูโก้ และ ดิเอโก้ คอยบัญชาเกมแดนกลางสนาม เพื่อสนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง เปโดร ที่จะลงล่าตาข่ายในแดนหน้า ส่วนปัจจุบัน ยูเวนตูเด้ เป็นทีมอันดับที่ 20 บ๊วยของตาราง ผลงาน 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ เสมอ 3 แพ้ 2 การจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 4-5-1 โดยจะมี จ๊าดซอน, เปาโล และ เอดินโญ่ คอยบัญชาเกมแดนกลางสนาม เพื่อสนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง ริคาร์โด้ บูเอโน่ ที่จะลงล่าตาข่ายในแดนหน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ฟลาเมงโก้ 1.30 เสมอ 4.50 ยูเวนตูเด้ 8.80

- ฟลาเมงโก้ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ยูเวนตูเด้ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) ฟลาเมงโก้ 2.00 (+1.5) ยูเวนตูเด้ 1.90

- ฟลาเมงโก้ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ยูเวนตูเด้ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน สมควรที่จะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะไปได้ เพราะทุกเจ้าต่างพากัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าต่างก็พากัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน มาเป็นต่ออยู่ที่ “ลูกควบ” ก่อนจะไหลต่อยาวๆเป็น “ลูกครึ่ง” แต่ทว่าการปรับราคานั้น ยังคงขยับปรับลดลงในช่อง เจ้าบ้าน เพียงช่องเดียวเท่านั้น ซึ่งตรงกันข้ามกับช่อง ทีมเยือน ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ชี้เป้าเด่นชัด ทั้งพูล และแฮนดิแคปแบบนี้ ไม่วางใส่ต่อ เจ้าบ้าน ก็คงจะไม่ได้แล้วล่ะ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ฟลาเมงโก้....……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง