หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 21-07-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

พฤหัสฯ. 21 ก.ค. 2022 12:10 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โมลด์ VS เอล์ฟสบอร์ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.00 น. เป็นเกม ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โมลด์ จาก นอร์เวย์ จะลงเล่นในรายการนี้ เป็นรอบแรก โดยผลงานที่ผ่านมา 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-1-3-2 โดยจะมี เอมิล เบรวิก, แม็กนุส โกรเด็ม และ ซิลเวิร์ต มานน์สเวิร์ก คอยปั้นเกมแดนกลางสนาม ปล่อยให้ ดาวิด ดาโทร โฟฟาน่า กับ ราฟิก เซกห์นินี่ รับหน้าที่ล่าสกอร์ในแดนหน้า ขณะที่ เอล์ฟสบอร์ก จาก สวีเดน จะลงเล่นในรายการนี้ เป็นรอบแรกเช่นกัน โดยผลงานที่ผ่านมา 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 โดยจะมี เอ็มมานูเอล บัวเต็ง คอยปั้นเกมแดนกลางสนาม ปล่อยให้ ราสมุส เอล์ม, เพอร์ ฟริค และ ยาค็อบ ออนเดรย์ก้า รับหน้าที่ล่าสกอร์ในแดนหน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โมลด์ 1.90 เสมอ 3.50 เอล์ฟสบอร์ก 4.00

- โมลด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 11 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 1 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เอล์ฟสบอร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) โมลด์ 1.84 (+0.5) เอล์ฟสบอร์ก 2.06

- โมลด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เอล์ฟสบอร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาส เจ้าบ้าน ชนะ เป็นเหลี่ยมที่โดดเด่นที่สุด เพราะเกือบทุกเจ้า พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าต่างก็พากัน ปรับราคาจ่ายค่าเพิ่มขึ้น แบบพร้อมหน้าพร้อมตา ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน มาเป็นต่อกันมากถึง “ครึ่งเมล็ด” แต่ทว่าการปรับราคานั้น ก็ไม่ได้มีอะไรเซอร์ไพร์ส ยังขยับปรับลดลงเฉพาะช่อง เจ้าบ้าน เท่านั้น ซึ่งสวนทางกับช่อง ทีมเยือน ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว ต้องวางใส่ต่อ นอนรอรับทรัพย์หลับสบาย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โมลด์..……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง