หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 25-07-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 25 ก.ค. 2022 12:08 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล กอริติบ้า VS กูยาบา

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 06.00 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่เอ บราซิล ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โดยทาง กอริติบ้า เป็นทีมอันดับที่ 16 ของตาราง มีอยู่ 19 คะแนน ด้านผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 สำหรับการจัดทัพจะมาในระบบ 5-4-1 โดยจะมี ราฟาเอล วิลเลียม ลงเฝ้าเสา นาธาน, กีแยร์โม่ เดอ โลส ซานโตส, เอ็นริเก้ อาเดรียโน่, ลูเชียโน่ คัสตาน, กีแยร์เม่ บีโร่ ยืนเกมรับ อเลฟ มันก้า, โรบินโญ่, แบร์นาร์โด้ เลเมส, อิกอร์ ไปเซา บงการเกม อาเดรียน มาร์ติเนซ ยืนหน้าเป้า ขณะที่ กูยาบา เป็นทีมอันดับที่ 15 ของตาราง มีอยู่ 20 คะแนน ด้านผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 สำหรับการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยจะมี ชูเอา คาร์ลอส ลงเฝ้าเสา ชูเอา ลูคัส, มาร์ลอน, เปาเลา, อูเอ็นเดล ยืนเกมรับ เปเป้, คามิโล่ ลงคุมเกม ราฟาเอล กาว่า, วัลดิเวีย, มาร์กินญอส และ อันเดร เฟลิเป้ ลงเป็นแนวรุกของทีม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล กอริติบ้า 2.00 เสมอ 3.10 กูยาบา 3.80

- กอริติบ้า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- กูยาบา จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) กอริติบ้า 2.06 (+0.5) กูยาบา 1.84

- กอริติบ้า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- กูยาบา จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะเสมอกันไป แบ่งไปทีมล่ะคะแนน มีความเป็นไปได้มาก โดยในช่อง เจ้าบ้าน และ ช่อง ทีมเยือน นั้น มีการปรับราคาเพิ่มขึ้นพอๆกัน ที่ต่างออกไปคือ ช่องเสมอ ที่มีการปรับราคาลดลงทั้งหมด ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” แต่ทว่าการปรับราคา ในช่อง เจ้าบ้าน มีแต่การปรับราคาเพิ่มขึ้น ต่างจากในช่อง ทีมเยือน มีแต่การปรับราคาลดลง เห็นแบบนี้แล้ว สวนรองไปได้เลย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..กูยาบา………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง