หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 26-07-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

อังคาร 26 ก.ค. 2022 12:07 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เชริฟฟ์ VS มาริบอร์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน เชริฟฟ์ ทีมจาก มอลโดวา รอบก่อนหน้านี้ ผ่านด่าน ซรินจ์สกี้ มาได้ ด้วยการบุกไปเสมอ 0-0 ก่อนกลับมาชนะในบ้าน 1-0 มารอบนี้เกมแรก ก็สามารถบุกไปเอาผลเสมอ มาริบอร์ ได้ 0-0 อีก กลับมาในบ้าน จะเอาชนะได้อีกหรือไม่ ส่วนการจัดทัพไม่มีปัญหาอะไรจะมาในระบบ 4-3-3 โดยจะมี แปร์นัมบูกู, โมโม่ ยานซาเน่ และ อียายี บีลีฟ เป็นสามประสานในแดนหน้า ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ ขณะที่ทีมเยือน มาริบอร์ ทีมจาก สโลวีเนีย รอบก่อนหน้านี้ ผ่านด่าน ชัคห์ตอร์ มาได้ ด้วยการเปิดบ้านเสมอ 0-0 ก่อนบุกไปชนะนอกบ้าน 2-0 มารอบนี้เกมแรก ก็สามารถเปิดบ้านเอาผลเสมอ เชริฟฟ์ ได้ 0-0 อีก ออกไปเล่นนอกบ้าน จะเอาชนะได้อีกหรือไม่ ส่วนการจัดทัพไม่มีปัญหาอะไรจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยจะมี ร็อค โครนาเวเตอร์, อ็องตวน มาคุมบู คอยปั้นเกมรุก โดยมีหน้าเป้าเป็น โรโก้ บาตูรินา ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เชริฟฟ์ 1.60 เสมอ 3.60 มาริบอร์ 5.80

- เชริฟฟ์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- มาริบอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) เชริฟฟ์ 1.82 (+0.75) มาริบอร์ 2.08

- เชริฟฟ์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- มาริบอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสยกให้ เจ้าบ้าน มีความโดดเด่นที่จะคว้าชัยชนะ เพราะทุกเจ้าต่างพากัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ ช่องเสมอ และ ช่องทีมเยือน เจ้าต่างก็พากัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มสูงขึ้น ครบทุกเจ้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน มาเป็นต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” จัดว่าแพงมากเลยทีเดียว แต่การปรับราคานั้น ยังคงขยับปรับลดลงใน ช่องเจ้าบ้าน เพียงแค่ช่องเดียวเท่านั้น ซึ่งตรงกันข้ามกับ ช่องทีมเยือน ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาชัดซะขนาดนี้ ถ้าไม่ได้กินเต็มคำ อย่างน้อยๆ ก็ต้องมีกินครึ่งคำ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………..เชริฟฟ์....……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง