หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 02-08-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

อังคาร 02 ส.ค. 2022 12:09 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ลูโดโกเรต์ส VS ดินาโม ซาเกร็บ

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.45 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ลูโดโกเรต์ส ทีมจาก บัลแกเรีย ผลงานรอบก่อน ผ่าน แชมร็อค โรเวอร์ส มาได้ ด้วยการเปิดบ้านชนะ 3-0 และออกไปแพ้ 2-1 การจัดทัพมาในระบบ 4-2-3-1 เซอร์จิโอ ปาดท์ ลงเฝ้าเสา ชอร์ดาน อีโกโก้, จอร์จี้ เทอร์ซีเยฟ, อีกอร์ พลาสตุน, แซ็ค ปีน่าส์ ยืนเกมรับ โคล้ด กอนซัลเวส, มานูเอล ลูอีส ดา ซิลวา โซว์ บงการเกม คีรีล เดสโปดอฟ, โดมินิค ยานคอฟ, มาวีส ชีโบต้า และ เปียรอส โซติริอู เป็นแนวรุก ขณะที่ ดินาโม ซาเกร็บ ทีมจาก โครเอเชีย ผลงานรอบก่อน ผ่าน ชคูปิ มาได้ ด้วยการเปิดบ้านเสมอ 2-2 และออกไปเอาชนะ 1-0 การจัดทัพมาในระบบ 3-5-2 โดมินิค ลีวาโควิช ลงเฝ้าเสา เควิน ธีโอฟิล-คาเธรีน, โยชิป ชูตาโล่, บาร์โตล ฟรานยิช ยืนเกมรับ สเตฟาน ริสตอฟสกี้, อาเมอร์ โกยัค, อารียาน อาเดมี่, โยซิป มิชิช, เปตาร์ บอชคาย บงการเกม มีสลาฟ ออร์ชิช, บรูโน่ เพ็ตโควิช ยืนคู่หน้าล่าตาข่าย

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ลูโดโกเรต์ส 2.80 เสมอ 3.00 ดินาโม ซาเกร็บ 2.60

- ลูโดโกเรต์ส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ดินาโม ซาเกร็บ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0) ลูโดโกเรต์ส 2.00 (-0) ดินาโม ซาเกร็บ 1.86

- ลูโดโกเรต์ส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ดินาโม ซาเกร็บ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะเสมอกันไป และโอกาส เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายเอาชนะได้ มีความเป็นไปได้เท่าๆกัน เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างมีการปรับราคาจ่ายลดลง ต่างจาก ทีมเยือน โอกาสบุกมาเอาชนะได้ คงจะยาก เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างมีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น ทีมเยือน มาต่อแค่น้ำเท่านั้น ซึ่งการปรับราคา ยังคงยืนยันเชื่อใจ เจ้าบ้าน มากกว่าอย่างชัดเจน แบบนี้ต้องบอกเลยว่า เชียร์แล้วสบายใจ ถ้า เจ้าบ้าน เอาชนะไม่ได้ ก็จะไม่แย่ถึงขั้นแพ้ ให้อย่างแน่นอน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ลูโดโกเรต์ส………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง