หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 25-09-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

อาทิตย์ 25 ก.ย. 2022 12:06 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ออสเตรีย VS โครเอเชีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ออสเตรีย ผลงานล่าสุด ออกไปแพ้ ฝรั่งเศส มา 2-0 ทำให้ 5 เกมในรายการนี้ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 มี 4 คะแนน เป็นทีมอันดับทื่ 4 ของกลุ่ม การจัดทัพจะวางหมากมาในระบบ 4-4-2 พาทริค เพนต์ซ ลงเฝ้าเสา คริสโตเฟอร์ ทริมเมิ่ล, ฟิลิปป์ ไลน์ฮาร์ต, เควิน ดานโซ่, มักซิมิเลี่ยน โวเบอร์ ยืนเกมรับ มาร์เซล ซาบิตเซอร์, ซาแวร์ ชลาเกอร์, นิโคลัส ไซวัลด์, คริสตอฟ บอมการ์ตเนอร์ บงการเกม มิคาเอล เกรโกริตช์, คาริม โอนิซิโว่ ยืนคู่หน้าล่าตาข่าย ขณะที่ โครเอเชีย ผลงานล่าสุด เปิดบ้านชนะ เดนมาร์ก ไป 2-1 ทำให้ 5 เกมในรายการนี้ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 10 คะแนน เป็นทีมอันดับทื่ 1 ของกลุ่ม การจัดทัพจะวางหมากมาในระบบ 4-3-3 โดมินิค ลิวาโควิช ลงเฝ้าเสา โยซิป ยูราโนวิช, โยซิป ซูตาโล่, ยอสโก้ กวาร์ดิโอล, บอร์น่า โซซ่า ยืนเกมรับ ลูก้า โมดริช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, มาเตโอ โควาซิช บงการเกม ลอฟโร่ มาเยอร์, อันเดรย์ ครามาริช, มิสลาฟ ออร์ซิช เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ออสเตรีย 2.90 เสมอ 3.20 โครเอเชีย 2.50

- ออสเตรีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- โครเอเชีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0) ออสเตรีย 2.08 (-0) โครเอเชีย 1.82

- ออสเตรีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- โครเอเชีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ทีมเยือน จ่าฝูง จะเป็นฝ่ายบุกคว้าชัยชนะได้ มีโอกาสเป็นไปได้มากทีเดียว เพราะว่าบรรดาเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน และช่อง เสมอ นั้น บรรดาเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น ทีมเยือน มาต่ออยู่ที่ “เสมอ” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงเลือกข้าง ทีมเยือน เพราะเจ้าส่วนใหญ่ ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนช่อง เจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่ ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น แบบนี้วางใส่ต่อไปเลย ลุ้นแค่เชียร์ฟรีกับกินเต็ม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..โครเอเชีย………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง