หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 25-10-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

อังคาร 25 ต.ค. 2022 12:41 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ดินาโม ซาเกร็บ VS เอซี มิลาน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ดินาโม ซาเกร็บ ลงเล่นในรายการนี้ไปแล้ว 4 เกม ปรากฏว่า ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 4 คะแนน อยู่อันดับที่ 3 ของกลุ่ม ส่วนเกมนี้พวกเขาจะมาในระบบ 3-5-2 โดมินิค ลีวาโควิช ลงเฝ้าเสา เควิน เตโอปิล-แคเธอรีน, ดิโน่ เปริช, โยซิป ชูตาโล่ ยืนเกมรับ ซาเด็กห์ โมฮาร์รามี่, โยซิป มิซิช, อารียาน อาเดมี, ลูก้า อีวานูเซช, โรเบิร์ต ลูบิชิช บงการเกม บรูโน่ เพ็ตโควิช, มีสลาฟ ออร์ชิช ยืนคู่หน้าล่าตาข่าย ขณะที่ เอซี มิลาน ลงเล่นในรายการนี้ไปแล้ว 4 เกม ปรากฏว่า ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 4 คะแนน อยู่อันดับที่ 4 ของกลุ่ม ส่วนเกมนี้พวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 ซีเปรียน ตาตารูซานู ลงเฝ้าเสา แซร์จินโญ่ เดสต์, ปิแอร์ กาลูลู, ฟิคาโย่ โทโมรี่, เตโอ แอร็กน็องเดซ ยืนเกม อิสมาเอล เบนนาเซอร์, ตอมมาโซ่ โปเบก้า ลงคุมเกม จูเนียร์ เมสซิอาส, บราม ดีอาซ, อันเต้ เรบิช และ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ดินาโม ซาเกร็บ 4.30 เสมอ 3.70 เอซี มิลาน 1.80

- ดินาโม ซาเกร็บ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เอซี มิลาน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.75) ดินาโม ซาเกร็บ 1.86 (-0.75) เอซี มิลาน 2.04

- ดินาโม ซาเกร็บ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เอซี มิลาน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน มีโอกาสที่จะไม่แพ้สูงมาก เพราะบรรดาเจ้าเกินครึ่ง ที่ต่างพร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่ช่อง ทีมเยือน บรรดาเจ้ามีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น แบบครบถ้วน ส่วนแฮนดิแคป ราคายังคงเป็น ทีมเยือน บุกมาต่อ “ครึ่งควบลูก” ตามชื่อชั้นทีมและชื่อชั้นลีกที่เหนือกว่า โดยการปรับราคาค่าตอบแทนนั้น เจ้ายังเลือกที่จะลดลงในช่อง เจ้าบ้าน ทั้งหมด ขณะที่ช่อง ทีมเยือน เจ้าปรับราคาค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นให้ทั้งหมด มาแบบนี้ มั่นใจยังไง เจ้าบ้าน ก็ไม่แพ้เป็นพื้น


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………ดินาโม ซาเกร็บ………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง