หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 30-10-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

อาทิตย์ 30 ต.ค. 2022 1:14 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อาร์เซน่อล VS ฟอเรสต์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 21.00 น. เป็นเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อาร์เซน่อล เป็นทีมอันดับที่ 1 ของตาราง มีอยู่ 28 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 1 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 อารอน แรมสเดล ลงเฝ้าเสา เบ็น ไวท์, วิลเลี่ยม ซาลิบา, กาเบรียล มากัลแญส, คีแรน เทียร์นี่ย์ ยืนเกมรับ โตมัส ปาร์เตย์, กรานิต ชาก้า ลงตัดเกม บูกาโย่ ซาก้า, มาร์ติน โอเดการ์ด, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ และ กาเบรียล เฮซุส เป็นแนวรุก ขณะที่ ฟอเรสต์ เป็นทีมอันดับที่ 20 ของตาราง มีอยู่ 9 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 ดีน เฮนเดอร์สัน ลงเฝ้าเสา แซร์ก ออริเย่ร์, สตีฟ คุ๊ค, สก็อตต์ แม็กเคนน่า, เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ยืนเกมรับ ไรอัน เยตส์, เรโม่ ฟรอยเลอร์, ชี๊คฮู กูยาเต้ บงการเกม มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์, ไตโว่ อาโวนิยี่, เจสซี่ ลินการ์ด เป็นแนวรุกส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อาร์เซน่อล 1.20 เสมอ 6.80 ฟอเรสต์ 14.00

- อาร์เซน่อล จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ฟอเรสต์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-2) อาร์เซน่อล 2.02 (+2) ฟอเรสต์ 1.88

- อาร์เซน่อล จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ฟอเรสต์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสยกให้ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะได้อย่างแน่นอน เพราะทุกเจ้าต่างพากัน ปรับราคาจ่ายลดลง อย่างชัดเจนมากๆ ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ทุกเจ้าต่างก็พากัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น อย่างชัดเจนมากๆเช่นกัน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน มาป็นต่อถึง “สองลูก” แต่ทว่าการปรับราคานั้น ยังคงขยับปรับลดลงในช่อง เจ้าบ้าน เพียงช่องเดียว ซึ่งตรงกันข้ามกับช่อง ทีมเยือน ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ชี้เป้าเด่นชัดทั้งพูล และแฮนดิแคปแบบนี้ ไม่วางใส่ต่อ เจ้าบ้าน ก็คงจะไม่ได้แล้วล่ะ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……....อาร์เซน่อล....…..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง