หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 31-10-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 31 ต.ค. 2022 12:34 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เวโรน่า VS โรม่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.30 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เวโรน่า ทีมอันดับที่ 19 เป็นรองบ๊วยของตาราง มีอยู่ 5 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา แพ้ไปทั้งหมด ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-1-2 ลอเรนโซ่ มอนติโป ลงเฝ้าเสา อิซัค ฮีน, โคราย กุนเทอร์, เฟเดริโก้ เช็คเครินี่ ยืนเกมรับ มาร์โก ฟาราโอนี่, อาเดรียง ตาเมเซ่, มิเกล เวโลโซ่, ฟาบิโอ เดเปาลี บงการเกม ยายาห์ คัลล่อน, ซิโมเน่ แวร์ดิ และ โตมาส์ อองรี ยืนเกมรุก ขณะที่ โรม่า ทีมอันดับที่ 7 ของตาราง มีอยู่ 22 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2 ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-2-1 รุย ปาตริซิโอ้ ลงเฝ้าเสา จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง, อิบานเญซ ยืนเกมรับ นิโคล่า ซาเลฟสกี้, ไบรอัน คริสตานเต้, มาดี้ กามาร่า, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า บงการเกม ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, นิโคโล่ ซานิโอโล่ และ แท็มมี่ อับราฮัม เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เวโรน่า 4.20 เสมอ 3.60 โรม่า 1.90

- เวโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โรม่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.5) เวโรน่า 2.00 (-0.5) โรม่า 1.90

- เวโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- โรม่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ทีมเยือน มีความเป็นไปได้มากกว่า ที่จะบุกมาเก็บชัยชนะได้ เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างเชื่อใจ ปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่ ช่องเสมอ และ ช่องเจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่ ต่างไม่เชื่อใจ ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนแฮนดิแคป ราคายังคงเป็น ทีมเยือน บุกมาต่อ “ครึ่งลูก” ตามภาพรวมของผลงาน และชื่อชั้นทีม ซึ่งการขยับราคานั้น เจ้าปรับราคาค่าตอบแทนลดลงให้ทั้งหมด ในช่อง ทีมเยือน ขณะที่ในช่อง เจ้าบ้าน เจ้าปรับราคาค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นให้ทั้งหมด มาแบบนี้ วางใส่ต่อสถานเดียวเท่านั้น


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..โรม่า………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง