หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 04-11-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 04 พ.ย. 2022 12:13 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อูดิเนเซ่ VS เลชเช่

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.45 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อูดิเนเซ่ ผลงานล่าสุด บุกไปเสมอ เครโมเนเซ่ มา 0-0 ปัจจุบันเป็นทีมอันดับที่ 8 ของตาราง มีอยู่ 22 คะแนน การจัดทัพจะวางหมากในระบบ 3-5-2 มาร์โก้ ซิลเวสตรี้ ลงเฝ้าเสา เนอูเอน เปเรซ, ยาก้า บิยอล, เอ็นโซ่ เอบอสเซ่ ยืนเกมรับ โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า, ลาซาร์ ซามาร์ดซิช, วาเลซ, โตลกาย อาร์สลาน, อิเยโนม่า อูโดกี้ บงการเกม เกราร์ด เดวโลเฟว, อิซัค ซัคเซสส์ เป็นแนวรุก ขณะที่ เลชเช่ ผลงานล่าสุด เปิดบ้านแพ้ ยูเวนตุส ไป 1-0 ปัจจุบันเป็นทีมอันดับที่ 17 ของตาราง มีอยู่ 8 คะแนน การจัดทัพจะวางหมากในระบบ 4-3-3 วลาดิมิโร ฟัลโคเน ลงเฝ้าเสา เฟเดริโก้ บาสคิร็อตโต้, มาริน ปอนกราชิช, ซามูเอล อุมติตี้, อันโตนิโน่ กัลโล่ ยืนเกมรับ โจอาน กอนซาเลซ, มอร์เท่น ฮยุลมันด์, อเล็กซีส์ บลัง บงการเกม กาเบรียล สเตรเฟซซ่า, แอสซาน ซีเซย์, เรมี่ อูดัง เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อูดิเนเซ่ 1.50 เสมอ 3.80 เลชเช่ 6.00

- อูดิเนเซ่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เลชเช่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) อูดิเนเซ่ 2.00 (+1) เลชเช่ 1.86

- อูดิเนเซ่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เลชเช่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ เป็นโอกาสที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนในช่องเสมอ และช่องทีมเยือน บุกชนะ มีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นในสองหน้านี้ ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีม เจ้าบ้าน ต่ออยู่ที่ “หนึ่งลูก” แต่ทว่าการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่องทีมเยือน ก็มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นครบทุกเจ้า เห็นแบบนี้แล้ว วางใส่ต่อ เจ้าบ้าน ไปเต็มกล้าม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………...อูดิเนเซ่..……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง