หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 05-11-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 05 พ.ย. 2022 2:41 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เอฟเวอร์ตัน VS เลสเตอร์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.30 น. เป็นเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เอฟเวอร์ตัน ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 12 ของตาราง มี 14 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 จอร์แดน พิคฟอร์ด ลงเฝ้าเสา เชมัส โคลแมน, คอเนอร์ เคาดี้, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, วิตาลี่ มิโคเลนโก้ ยืนเกมรับ อิดริสซ่า กาน่า เกย์, อามาดู โอนาน่า ลงคุมเกม แอนโธนี่ กอร์ดอน, อเล็กซ์ อิโวบี้, เดมาไร เกรย์ และ โดมินิก คัลเวิร์ต ลูวิน เป็นแนวรุก ขณะที่ เลสเตอร์ ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 18 ของตาราง มี 11 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-1-4-1 แดนนี่ วอร์ด ลงเฝ้าเสา ติโมธี่ กาสตาญ, ดาเนี่ยล อามาร์เต้ย์, วู้ต ฟาเอส, เจมส์ จัสติน ยืนเกมรับ บูบาการี่ ซูมาเร่ ลงตัดเกม เจมส์ แม็ดดิสัน, ยูริ ตีเลอม็องส์, เคียร์แนน ดิวส์บิวรี่-ฮอลล์, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ บงการเกม เจมี่ วาร์ดี้ ยืนหน้าเป้าส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เอฟเวอร์ตัน 2.40 เสมอ 3.20 เลสเตอร์ 3.00

- เอฟเวอร์ตัน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เลสเตอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) เอฟเวอร์ตัน 2.02 (+0.25) เลสเตอร์ 1.84

- เอฟเวอร์ตัน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เลสเตอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ผลการแข่งขันของเกมคู่นี้ มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ทั้งสามหน้า โดยในช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน นั้น มีการปรับราคาลดลง ด้วยจำนวนเจ้า ที่ใกล้เคียงกัน ต่างจากช่อง เสมอ ที่มีการปรับราคาลดลง ด้วยจำนวนเจ้าทั้งหมด ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น เจ้าบ้าน มาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคาลดลง ยังคงเกิดขึ้นทั้งช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน โดยให้น้ำหนักที่ช่อง ทีมเยือน มากกว่าพอสมควร ฉะนั้นก็ต้องสวนรองไว้ก่อน เป็นทางเลือกที่สมควรที่สุด


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..เลสเตอร์.………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง