หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 10-11-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

พฤหัสฯ. 10 พ.ย. 2022 2:26 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ลาซิโอ VS มอนซ่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.45 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อูดิเนเซ่ ผลงานล่าสุด บุกไปชนะ โรม่า มา 1-0 ปัจจุบันเป็นทีมอันดับที่ 3 ของตาราง มีอยู่ 27 คะแนน การจัดทัพจะวางหมากในระบบ 4-3-3 อีวาน โปรเวเดล ลงเฝ้าเสา มานูเอล ลาซซารี่, นิโคโล่ กาซาเล่, อเลสซิโอ โรมันโญลี่, อดัม มารูซิช ยืนเกมรับ เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช, ดานิโล่ คาตัลดี้, หลุยส์ อัลเบร์โต้ บงการเกม เปโดร, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน, มัตเตีย ซัคคานญี่ เป็นแนวรุก ขณะที่ มอนซ่า ผลงานล่าสุด เปิดบ้านชนะ เวโรน่า ไป 2-0 ปัจจุบันเป็นทีมอันดับที่ 15 ของตาราง มีอยู่ 13 คะแนน การจัดทัพจะวางหมากในระบบ 3-4-2-1 มิเคเล่ ดิ เกรกอริโอ้ ลงเฝ้าเสา อาร์มันโด้ อิซโซ่, มาร์ลอน, ลูก้า กัลดิโรล่า ยืนเกมรับ พาทริค ชิยูเรีย, นิโคโล โรเวลล่า, ฟิลิปโป้ ราน็อคเคีย, คาร์ลอส ออกุสโต้ บงการเกม มัตเตโอ เปสซิน่า, จานลูก้า คาปรารี่ และ ดานี่ โมต้า เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเ0ฉลี่ยราคาพูล ลาซิโอ 1.60 เสมอ 4.00 มอนซ่า 5.50

- ลาซิโอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- มอนซ่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) ลาซิโอ 2.00 (+1) มอนซ่า 1.86

- ลาซิโอ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- มอนซ่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ เป็นโอกาสที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนในช่องเสมอ และช่องทีมเยือน บุกชนะ มีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นในสองหน้านี้ ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีม เจ้าบ้าน ต่ออยู่ที่ “หนึ่งลูก” แต่ทว่าการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่องทีมเยือน ก็มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นครบทุกเจ้า เห็นแบบนี้แล้ว วางใส่ต่อรอเม็ดสอง เพี่อกินเต็ม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………...ลาซิโอ..……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง