หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 11-11-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 11 พ.ย. 2022 1:16 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เอ็มโปลี VS เครโมเนเซ่

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.45 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เอ็มโปลี ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 14 ของตาราง มี 14 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 3 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-1-2 กูเยลโม่ วิคาริโอ้ ลงเฝ้าเสา เปตาร์ สโตยาโนวิช, อาร์ดิอาน อิสมายลี่, เซบาสเตียน วาลูกีวิช, ฟาเบียโน่ พาริซี ยืนเกมรับ ฟิลิปโป้ บานดิเนลลี่, รัซวาน มาริน, เลียม เฮนเดอร์สัน บงการเกม เนดิม บายรามี่ คอยช่วย แซม ลัมเมอร์ส, มาร์ติน ซาเตรียโน่ เป็นแนวรุก ขณะที่ เครโมเนเซ่ ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 18 ของตาราง มี 7 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา เสมอ 4 แพ้ 1 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 มาร์โก การ์เนเซ็คคี่ ลงเฝ้าเสา โยฮัน วาสเกซ, มัตเตโอ เบียงเค็ตติ, ลูก้า โลโชชวีลี่ ยืนเกมรับ เปาโล กิโญเน่, กอนซาโล่ เอสกาลานเต้, มิเคเล่ กาสตานเญ็ตติ, ซัวลิโฮ เมอิเต้, เอ็มมานูเอเล่ วาเลรี บงการเกม ดาเนียล โชฟานี่, ดาวิด โอเกเรเก้ ยืนคู่หน้าส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เอ็มโปลี 2.30 เสมอ 3.40 เครโมเนเซ่ 3.00

- เอ็มโปลี จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เครโมเนเซ่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) เอ็มโปลี 2.02 (+0.25) เครโมเนเซ่ 1.86

- เอ็มโปลี จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เครโมเนเซ่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ผลการแข่งขันของเกมคู่นี้ มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ทั้งสามหน้า โดยในช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน นั้น มีการปรับราคาลดลง ด้วยจำนวนเจ้า ที่ใกล้เคียงกัน ต่างจากช่อง เสมอ ที่มีการปรับราคาลดลง ด้วยจำนวนเจ้าทั้งหมด ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น เจ้าบ้าน มาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคาลดลง ยังคงเกิดขึ้นทั้งช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน โดยให้น้ำหนักที่ช่อง ทีมเยือน มากกว่าพอสมควร ฉะนั้นก็ต้องสวนรองไว้ก่อน เป็นทางเลือกที่สมควรที่สุด


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..เครโมเนเซ่.………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง