หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 12-11-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 12 พ.ย. 2022 1:55 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS โวล์ฟบวร์ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 21.30 น. เป็นเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ผลงาน 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 10 ของตาราง มี 18 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-1-2 โอลิเวอร์ เบามันน์ ลงเฝ้าเสา โอซาน คาบัค, เควิน โฟ้กต์, สต็องลี่ย์ เอ็นโซกี้ ยืนเกมรับ โรเบิร์ต สคอฟ, อังเจโล่ สติลเลอร์, เดนนิส ไกเกอร์, อังเกลิโญ่ บงการเกม คริสตอฟ บอมการ์ตเนอร์ คอยช่วย อังเดรย์ ครามาริช, ชอร์ชินิโอ รุตเเตร์ ล่าตาข่าย ขณะที่ โวล์ฟบวร์ก ผลงาน 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 4 เสมอ 1 ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 8 ของตาราง มี 20 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 โกเยน กาสตีลส์ ลงเฝ้าเสา ริเดิ้ล บากู, เซบาสเตียน บอร์โนว์, มิคกี้ ฟาน เดอ เฟน, เปาโล โอตาวิโอ้ ยืนเกมรับ เฟลิกซ์ เมชา, มาซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์, ยานนิค แกร์ฮาร์ดต์ บงการเกม ปาตริค วิมเมอร์, ลูคัส เมชา, ยาคุบ คามินสกี้ เป็นสามแนวรุกส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2.20 เสมอ 3.60 โวล์ฟบวร์ก 3.10

- ฮอฟเฟ่นไฮม์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โวล์ฟบวร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1.95 (+0.25) โวล์ฟบวร์ก 1.95

- ฮอฟเฟ่นไฮม์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โวล์ฟบวร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ผลการแข่งขัน มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ทั้งสามหน้า โดยในช่อง ฮอฟเฟ่นไฮม์ และ ช่อง โวล์ฟบวร์ก นั้น มีการปรับราคาลดลงพอๆกัน ต่างจากช่อง เสมอ ที่ดูจะปรับราคาลดลง โดดเด่นมากที่สุด ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่กำลังฟอร์มแย่ มาต่ออยู่ที่ “ป.ปลา” แต่ทว่าการปรับราคา ก็ดันปรับลดลงทั้งช่อง ฮอฟเฟ่นไฮม์ และช่อง โวล์ฟบวร์ก โดยให้น้ำหนักที่ช่อง โวล์ฟบวร์ก มากกว่าพอสมควร เห็นแบบนี้แล้ว สวนรอง โวล์ฟบวร์ก ไปเต็มที พร้อมทายผลเสมอติดไว้ด้วย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..โวล์ฟบวร์ก………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง