หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 13-11-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

อาทิตย์ 13 พ.ย. 2022 3:18 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อตาลันต้า VS อินเตอร์ มิลาน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 18.30 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน อตาลันต้า อยู่อันดับที่ 6 ของตาราง มี 27 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 3 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-1-2 ฮวน มุสโซ่ ลงเฝ้าเสา ราฟาเอล โตลอย, เมริห์ เดมิรัล, จอร์โจ้ สกาวินี่ ยืนเกมรับ ฮันส์ ฮาเตบัวร์, เอแดร์ซอน , เทิน คูฟไมเนอร์ส, โยอาคิม มาเอห์เล บงการเกม มาริโอ ปาชาลิช คอยช่วย ดูวาน ซาปาต้า, อเดโมล่า ลุคมัน ลงล่าตาข่าย ขณะที่ทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง มี 27 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 4 แพ้ 1 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 อ็องเดร โอนานา ลงเฝ้าเสา มิลาน สคริเนียร์, ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้, อเลสซานโดร บาสโตนี่ ยืนเกมรับ เดนเซล ดุมฟรี่, นิโคโล่ บาเรลล่า, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู, เฮนริค มาห์คิตาร์ยาน, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้ บงการเกม ฆัวกิน กอร์เรอา, เอดิน เชโก้ ลงล่าตาข่ายส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อตาลันต้า 3.40 เสมอ 3.40 อินเตอร์ มิลาน 2.20

- อตาลันต้า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- อินเตอร์ มิลาน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) อตาลันต้า 1.90 (-0.25) อินเตอร์ มิลาน 2.00

- อตาลันต้า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- อินเตอร์ มิลาน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ทีมเยือน จะบุกไปคว้าชัยชนะได้ในเกมนี้ มีความเป็นไปได้มาก พอๆกับการจบด้วยผลเสมอ เพราะว่าเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเจ้าบ้าน เป็นฝ่ายคว้าชัยชนะได้ มีโอกาสความเป็นไปได้ยาก เพราะว่าเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น ทีมเยือน บุกมาต่อ “ป.ปลา” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงเลือกข้างช่อง ทีมเยือน เพราะปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่อง เจ้าบ้าน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว วางใส่ต่อ ทีมเยือน ไปเลย ไม่ชนะกินเต็ม ก็แค่เสมอเสียครึ่ง


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..อินเตอร์ มิลาน………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง