หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 16-11-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

พุธ 16 พ.ย. 2022 12:10 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เม็กซิโก VS สวีเดน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.30 น. เป็นเกม กระชับมิตรทีมชาติ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เม็กซิโก ของกุนซือ เคราร์โด มาร์ติโน่ คือทีมที่จะไปเล่นฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายที่ กาตาร์ ผลงาน 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 โดยการจัดทัพพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 แดนกลางจะวาง ลุยส์ โรโม คอยปั้นเกม สนับสนุนสามประสานในแดนหน้าอย่าง อเล็กซิส เวก้า, เออร์วิ่ง โลซาโน่ และ เฮนรี่ มาร์ติน ที่จะลงล่าสกอร์ในเกมนี้ ส่วน สวีเดน ของกุนซือ ยานเน่ อันเดอร์สสัน คือทีมที่ไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายที่ กาตาร์ ผลงาน 5 เกมที่ผ่านมา เสมอ 1 แพ้ 4 โดยการจัดทัพพวกเขาจะมาในระบบ 4-4-2 แดนกลางจะวาง เยสเปอร์ คาร์ลสตรอม กับ เอมิล ฟอร์สเบิร์ก คอยปั้นเกม สนับสนุนสองหัวหอกในแดนหน้าอย่าง วิคตอร์ โกเคเรส และ มิคาเอล อิชัค ที่จะลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เม็กซิโก 2.10 เสมอ 3.20 สวีเดน 3.50

- เม็กซิโก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- สวีเดน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) เม็กซิโก 1.80 (+0.25) สวีเดน 2.10

- เม็กซิโก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- สวีเดน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ เป็นโอกาสที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนในช่องเสมอ และช่องทีมเยือน บุกชนะ มีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นในสองหน้านี้ ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีม เจ้าบ้าน ต่ออยู่ที่ “ปป.” ซึ่งการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่องทีมเยือน ก็มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นครบทุกเจ้า เห็นแบบนี้แล้ว วางใส่ต่อ เจ้าบ้าน ไปเต็มกล้าม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……....เม็กซิโก.....…..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง