หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 25-11-2565 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 25 พ.ย. 2022 12:07 am


วิเคราะห์บอลวันนี้ | ทีเด็ด สองเกลอบอลเต็ง | ทรรศนะฟุตบอล วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565
Link | https://www.youtube.com/watch?v=7dP1hzOZehI


จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อังกฤษ VS สหรัฐ

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม ฟุตบอลโลก 2022 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อังกฤษ ของกุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต ประเดิมเกมแรก ไล่ถล่มเอาชนะ อิหร่าน ไป 6-2 หากเก็บชัยชนะเพิ่มได้อีก แทบจะการันตีผ่านเข้ารอบ การจัดทัพจะวางหมากในระบบ 4-3-3 จอร์แดน พิคฟอร์ด ลงเฝ้าเสา คีแรน ทริปเปียร์, จอห์น สโตนส์, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ ยืนเกมรับ จู๊ด เบลลิ่งแฮม, ดีแคลน ไรซ์, เมสัน เม้าต์ บงการเกม บูกาโย่ ซาก้า, แฮร์รี่ เคน, ราฮีม สเตอร์ลิ่ง เป็นแนวรุก ขณะที่ สหรัฐฯ ของกุนซือ เกร็กก์ เบอร์ฮัลเตอร์ ประเดิมเกมแรก ด้วยการเสมอ เวลส์ ไป 1-1 ต้องการชัยชนะ หรืออย่างน้อยไม่แพ้ เพื่อโอกาสผ่านเข้ารอบ การจัดทัพจะวางหมากในระบบ 4-3-3 แม็ตต์ เทอร์เนอร์ ลงเฝ้าเสา เซร์จินโญ่ เดสต์, วอล์คเกอร์ ซิมเมอร์มัน, ทิม เรียม, แอนโตนี่ โรบินสัน ยืนเกมรับ เวสตัน แม็กเคนนี่, ไทเลอร์ อดัมส์, ยูนุส มูซ่าห์ บงการเกม ติโมธี่ เวอาห์, จอช ซาร์เจ้นต์, คริสเตียน พูลิซิช เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อังกฤษ 1.60 เสมอ 4.00 สหรัฐ 6.00

- อังกฤษ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- สหรัฐ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) อังกฤษ 2.00 (+1) สหรัฐ 1.90

- อังกฤษ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- สหรัฐ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ อังกฤษ จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ เป็นโอกาสที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะว่าเจ้าทั้งหมด ต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนในช่องเสมอ และช่อง สหรัฐ เป็นฝ่ายชนะ มีการปรับราคาจ่าย ค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น ในสองหน้านี้ ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีม อังกฤษ ต่ออยู่ที่ “หนึ่งลูก” แต่ทว่าการปรับราคานั้น ยังคงเลือกข้าง อังกฤษ อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่อง สหรัฐ ก็มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นครบทุกเจ้า เห็นแบบนี้แล้ว วางใส่ต่อ อังกฤษ ไปเต็มกล้าม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………...อังกฤษ..……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง