หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 09-01-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 09 ม.ค. 2023 12:05 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เวโรน่า VS เครโมเนเซ่

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.30 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โดยทางเจ้าบ้าน เวโรน่า เป็นทีมอันดับที่ 20 เป็นบ๊วยของตาราง มีอยู่ 6 คะแนน ผลงาน 16 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 12 สำหรับการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-1-2 ลอเรนโซ่ มอนติโป ลงเฝ้าเสา พาเวล ดาวิโดวิซ, อิซัค ไฮน์, เฟเดริโก้ เช็คเครินี่ ยืนเกมรับ ฟาบิโอ เดเปาลี, อิบราอิม ซูเลมาน่า, อาเดรียง ตาเมเซ่, จอช ดอยก์ บงการเกม ดาร์โก้ ลาโซวิช, ยายาห์ คัลล่อน และ มิลาน ยูริช เป็นแนวรุก ขณะที่ทีมเยือน เครโมเนเซ่ เป็นทีมอันดับที่ 19 เป็นรองบ๊วยของตาราง มีอยู่ 7 คะแนน ผลงาน 16 เกมลีกที่ผ่านมา เสมอ 7 แพ้ 9 สำหรับการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-2-1 มาร์โก การ์เนเซ็คคี่ ลงเฝ้าเสา เลโอนาร์โด้ เซอร์นิโกลา, มัตเตโอ เบียงเค็ตติ, อเล็กซ์ เฟร์รารี, เอ็มมานูเอเล่ วาเลรี ยืนเกมรับ ชาร์ลส์ พิกเคล, มิเคเล่ กาสตานเญ็ตติ, ทอมมาโซ มิลาเนเซ บงการเกม คริสเตียน บูนายูโต้, ดาวิด โอเกเรเก้ และ ซีริล เดสแซร์ส เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เวโรน่า 2.00 เสมอ 3.30 เครโมเนเซ่ 4.00

- เวโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เครโมเนเซ่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) เวโรน่า 2.04 (+0.5) เครโมเนเซ่ 1.86

- เวโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เครโมเนเซ่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะเสมอกันไป แบ่งไปทีมล่ะคะแนน มีความเป็นไปได้มาก โดยในช่อง เจ้าบ้าน และ ช่อง ทีมเยือน นั้น มีการปรับราคาเพิ่มขึ้นพอๆกัน ที่ต่างออกไปคือ ช่องเสมอ ที่มีการปรับราคาลดลงทั้งหมด ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” แต่ทว่าการปรับราคา ในช่อง เจ้าบ้าน มีแต่การปรับราคาเพิ่มขึ้น ต่างจากในช่อง ทีมเยือน มีแต่การปรับราคาลดลง เห็นแบบนี้แล้ว สวนรองไปได้เลย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..เครโมเนเซ่………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง