หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 31-07-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 31 ก.ค. 2023 12:07 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล มัลโม่ VS วาร์นาโม่

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.00 น. เป็นเกม สวีเดน ออลสเวนส์คาน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน มัลโม่ ทีมอันดับที่ 3 ของตาราง มีอยู่ 35 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ล่าสุดบุกไปเสมอ AIK โซลน่า 0-0 การจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-3 โดยจะมี เซบาสเตียน นานาซี, อิซัค เธลิน และ เซบาสเตียน ยอร์เกนเซ่น ลงเป็นสามประสาน พร้อมล่าสกอร์ในแดนหน้า ขณะที่ทีมเยือน วาร์นาโม่ ทีมอันดับที่ 11 ของตาราง มีอยู่ 19 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ ฮัคเค่น ได้ 1-0 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 โดยจะมี อัลเบียน อาเดมี, ออสการ์ โยฮานส์สัน และ ซิม่อน เธิร์น ลงเป็นสามประสาน พร้อมล่าสกอร์ในแดนหน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล มัลโม่ 1.30 เสมอ 5.30 วาร์นาโม่ 8.80

- มัลโม่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- วาร์นาโม่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) มัลโม่ 1.95 (+1.5) วาร์นาโม่ 1.95

- มัลโม่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- วาร์นาโม่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะยกให้ มัลโม่ ทีมใหญ่หัวตาราง ที่ดูดีกว่า เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างเห็นไปในทิศทางเดียวกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่อง วาร์นาโม่ เจ้าทั้งหมด ต่างเห็นไปในทิศทางเดียวกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเปิดมาที่ มัลโม่ ต่อ “ลูกครึ่ง” ซึ่งก็เป็นไปตามชั้นทีม แต่การปรับราคานั้น ไม่เขื่อว่า มัลโม่ จะเอาชนะพร้อมกินราคาได้ เพราะเจ้าทั้งหมด ขยับตัวเลขจ่ายเพิ่มขึ้น ต่างจากช่อง วาร์นาโม่ ที่เจ้าทั้งหมด ขยับตัวเลขจ่ายลดลง มาแบบนี้ต้องสวนรอง วาร์นาโม่ สถานเดียว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……….วาร์นาโม่………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง