หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 02-08-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

พุธ 02 ส.ค. 2023 12:03 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล กาลาตาซาราย VS ซัลกิริส

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.30 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ผลการเจอกันเกมนัดแรก เป็นทาง กาลาตาซาราย บุกไปเสมอ ซัลกิริส ได้ 2-2 ทำให้เกมนัดสองนี้ ยังไม่มีทีมใดได้เปรียบเสียเปรียบกันมากนัก โดยทางเจ้าบ้าน กาลาตาซาราย รวมผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยจะมี ดรีส เมอร์เท่นส์ คอยบัญชาเกมในแดนกลางสนาม เพื่อสนับสนุน บาริส ยิลมาซ ที่ลงยืนเป็นตัวเป้าในแดนหน้า รับหน้าที่ล่าสกอร์เป็นหลัก ส่วนทางทีมเยือน ซัลกิริส รวมผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 โดยจะมี นิโกลาส โกร็อบซอฟ คอยบัญชาเกมในแดนกลางสนาม เพื่อสนับสนุน อดาม่า โฟฟาน่า กับ มาธิอัส โอเยวูซี่ ที่ลงยืนคู่กันในแดนหน้า รับหน้าที่ล่าสกอร์เป็นหลัก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล กาลาตาซาราย 1.20 เสมอ 7.00 ซัลกิริส 12.20

- กาลาตาซาราย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ซัลกิริส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-2.25) กาลาตาซาราย 1.82 (+2.25) ซัลกิริส 2.08

- กาลาตาซาราย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ซัลกิริส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะได้อย่างไม่ยากเย็น เพราะทุกเจ้าต่างพากัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ทุกเจ้าต่างก็พากัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน มาป็นต่อถึง “สองลูกควบ” แต่ทว่าการปรับราคานั้น ยังคงขยับปรับลดลงในช่อง เจ้าบ้าน เพียงช่องเดียว ซึ่งตรงกันข้ามกับช่อง ทีมเยือน ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เลือกข้างมาซะชัดเจนขนาดนี้ ใครไม่กล้าตาม เจ้าบ้าน ก็อย่าขวางทาง ไปสวนรอง ทีมเยือน โดยเด็ดขาด


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……....กาลาตาซาราย....…..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง