หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 15-08-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

อังคาร 15 ส.ค. 2023 2:11 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล กาลาตาซาราย VS โอลิมปิย่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ผลการเจอกันเกมนัดแรก เป็นทาง กาลาตาซาราย บุกเอาชนะ โอลิมปิย่า ไปได้ก่อน 3-0 ทำให้เกมนัดสองนี้ เจ้าบ้าน กาลาตาซาราย ตามเงื่อนไขพื้นฐาน ขอเพียงแค่ไม่แพ้ หรือแพ้ไม่ขาด ก็มากเกินพอแล้ว ด้านการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยจะมี ดรีส เมอร์เท่นส์ และ เมาโร อิคาร์ดี้ บงการเกมรุก คอยสนับสนุน บาริส ยิลมาซ เป็นกองหน้าตัวเป้า รับหน้าที่ล่าสกอร์เป็นหลัก ส่วนทางทีมเยือน โอลิมปิย่า จะต้องบุกเอาชนะคืนให้ได้ พร้อมยิงให้เยอะด้วย ด้านการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-1-2 โดยจะมี ซาร์ ฟาดิด้า บงการเกมรุก คอยสนับสนุน รุย เปโดร กับ บัดเมียร์ บริสตริช ลงยืนคู่กัน รับหน้าที่ล่าสกอร์เป็นหลัก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล กาลาตาซาราย 1.30 เสมอ 5.30 โอลิมปิย่า 8.50

- กาลาตาซาราย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- โอลิมปิย่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) กาลาตาซาราย 1.90 (+1.5) โอลิมปิย่า 2.00

- กาลาตาซาราย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- โอลิมปิย่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เป็นงานไม่ยาก สำหรับ เจ้าบ้าน ในการเก็บชัยชนะซ้ำได้อีก เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนในช่อง เสมอ และช่อง ทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีม เจ้าบ้าน ต่ออยู่ที่ “ลูกครึ่ง” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงเลือกข้าง เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่อง ทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น แบบนี้ต้องวางใส่ต่อ กาลาตาซาราย สบายๆอีกเกม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……...กาลาตาซาราย...…..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง