หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 18-08-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 18 ส.ค. 2023 12:13 am

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์บอลคืนนี้ By นักสืบบอลเต็ง ล้มโต๊ะ วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566
https://www.youtube.com/watch?v=taAD6twxv3U
จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เบรเมน VS บาเยิร์น

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.30 น. เป็นเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โดยทางเจ้าบ้าน เบรเมน ของกุนซือ โอเล่ แวร์เนอร์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ เสมอ 3 แพ้ 2 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-2-1 ยีรี่ พาฟเลนก้า ลงเฝ้าเสา อามอส พีเพอร์, นิคลาส สตาร์ค, มาร์โก ฟรีเดิ้ล ยืนเกมรับ มิตเชลล์ ไวเซอร์, แยนส์ สเตจ, เซนน์ ลีน็อง, แอนโธนี่ย์ ยุง บงการเกม ดาวิด คอฟนัคสกี้, มาร์วิน ดุ๊คช์ และ นิคลาส ฟุลล์ครู้ก เป็นแนวรุก ขณะที่ทีมเยือน บาเยิร์น ของกุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ ชนะ 3 แพ้ 2 ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 สเวน อุลไรช์ ลงเฝ้าเสา บ็องฌาเเม็ง ปาวาร์, คิม มิน แจ, มัตไธย์ส เดอ ลิกต์, อัลฟองโซ่ เดวี่ส์ ยืนเกมรับ โยชัว คิมมิค, คอนราด ไลเมอร์ ลงตัดเกม เลรอย ซาเน่, ยามาล มูเซียล่า, เซิร์จ นาบรี้ และ แฮร์รี่ เคน เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เบรเมน 11.50 เสมอ 5.50 บาเยิร์น 1.25

- เบรเมน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- บาเยิร์น จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+1.75) เบรเมน 2.06 (-1.75) บาเยิร์น 1.84

- เบรเมน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- บาเยิร์น จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ทีมเยือน มีความเป็นไปได้มากกว่า ที่จะบุกมาเก็บชัยชนะได้ เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ไปในแนวทางเดียวกัน ขณะที่ช่องเสมอ และช่องเจ้าบ้าน เจ้าทั้งหมดก็พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ไปในแนวทางเดียวกัน ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเปิดมาค่อนข้างสูง “ลูกครึ่งควบสอง” ซึ่งก็เป็นไปตามภาพรวมของผลงาน ชื่อชั้นทีม เกรดบอล ฟอร์มการเล่น โดยการปรับราคานั้น ก็ยังคงเชื่อมั่นที่ช่อง ทีมเยือน ว่าจะสามารถบุกมาชนะ พร้อมกินราคาได้ เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ฉะนั้นจึงสมควร วางใส่ต่อ ทีมเยือน แล้วไปรอลุ้น เรื่องของสกอร์ขาดกันเลย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……….บาเยิร์น………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง