หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 23-08-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

พุธ 23 ส.ค. 2023 1:11 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฮิเบอร์เนี่ยน VS แอสตัน วิลล่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.45 น. เป็นเกม ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน ฮิเบอร์เนี่ยน สโมสรตัวแทนจากลีก สกอตแลนด์ ลงเล่นในรายการนี้ ไปแล้วถึง 2 รอบ ผลงานล่าสุดผ่านด่าน ลูเซิร์น มาได้ การจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยจะมี อดัม เล ฟอนเดร้ บัญชาเกมในแดนกลางสนาม ปล่อยให้ ดีแลน เฟนเต้ ยืนเป็นหน้าเป้า ตัวความหวังสูงสุดของทีม ขณะที่ แอสตัน วิลล่า สโมสรตัวแทนจากลีก อังกฤษ จะลงเล่นในรายการนี้ เป็นรอบแรก ผลงานล่าสุด คือการเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ในเกมลีก การจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยจะมี จอห์น แม็กกินน์ บัญชาเกมในแดนกลางสนาม ปล่อยให้ โอลลี่ วัตกิ้นส์ ยืนเป็นหน้าเป้า ตัวความหวังสูงสุดของทีม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ฮิเบอร์เนี่ยน 9.00 เสมอ 5.50 แอสตัน วิลล่า 1.30

- ฮิเบอร์เนี่ยน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- แอสตัน วิลล่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+1.5) ฮิเบอร์เนี่ยน 1.95 (-1.5) แอสตัน วิลล่า 1.95

- ฮิเบอร์เนี่ยน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- แอสตัน วิลล่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ทีมเยือน มีความเป็นไปได้มากกว่า ที่จะบุกมาเก็บชัยชนะได้ เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ไปในแนวทางเดียวกัน ขณะที่ช่องเสมอ และช่องเจ้าบ้าน เจ้าทั้งหมดก็พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ไปในแนวทางเดียวกัน ด้านแฮนดิแคป ยกให้ ทีมเยือน บุกมาต่อราคา “ลูกครึ่ง” ตามชั้นทีมชั้นลีก แต่การปรับราคานั้น ไม่เชื่อว่า ทีมเยือน จะสามารถบุกมาชนะขาด พร้อมกินราคาได้ เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ฉะนั้นจึงสมควร สวนรอง เจ้าบ้าน เพื่อลุ้นเรื่องชนะราคา เป็นบอลอาจถึงแพ้ แต่ได้ตังค์แน่ๆ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……….ฮิเบอร์เนี่ยน………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง