หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 07-09-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

พฤหัสฯ. 07 ก.ย. 2023 12:39 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เนเธอร์แลนด์ VS กรีซ

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เป็นเกมในกลุ่ม B เจ้าบ้าน เนเธอร์แลนด์ ลงเล่นไปแล้ว 2 เกม ชนะ 1 แพ้ 1 อยู่อันดับที่ 4 มี 3 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น ลงเฝ้าเสา สตีเว่น เบิร์กฮุยส์, นาธาน อาเก้, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, เดนเซล ดุมฟรีส ยืนเกมรับ เวาท์ เว็ก ฮอร์สท์, จอร์จินิโอ ไวนัลดุม, ดาลี่ย์ บลินด์ บงการเกม ดาวี่ คลาสเซ่น, เมมฟิส เดปาย, ดอนเยลล์ มาเล่น เป็นสามประสานแนวรุก ขณะที่ทีมเยือน กรีซ ลงเล่นไปแล้ว 3 เกม ชนะ 2 แพ้ 1 อยู่อันดับที่ 2 มี 6 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 โอดิสเซอัส วลาโชดิมอส ลงเฝ้าเสา จอร์จ บัลด็อก, ดินอส มาฟโรปานอส, ปานเตลิส ชาตซิเดียกอส, คอสตาส ซิมิกาส ยืนเกมรับ ทาซอส บาคาเซตาส, ดิมิทริส คูร์เบลิส, เปตรอส มานตาลอส บงการเกม ตาซอส ชัตซิโจวานิส, วานเจลิส พาฟลิดิส, ดิมิทริส ลิมนิออส เป็นสามประสานแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เนเธอร์แลนด์ 1.40 เสมอ 4.40 กรีซ 7.00

- เนเธอร์แลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- กรีซ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) เนเธอร์แลนด์ 2.00 (+1.25) กรีซ 1.86

- เนเธอร์แลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- กรีซ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะ น่าจะเป็นของ เนเธอร์แลนด์ เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่อง กรีซ เจ้าทั้งหมดก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเปิดมาสูงมากทีเดียว เนเธอร์แลนด์ ต่อ “ลูกควบ” ซึ่งก็เป็นไปตาม ชั้นทีมชั้นผู้เล่น และการลงเล่นในบ้าน แต่การปรับราคานั้น กลับไปเชื่อมั่นที่ช่อง กรีซ ว่าจะสามารถกินราคาได้ เพราะปรับตัวลดลง ออกอาการชัดเจนมากๆ แบบนี้ต้องสวนรอง กรีซ สถานเดียวเท่านั้น มั่นใจชนะราคาพารวย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..กรีซ………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง