หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 02-10-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 02 ต.ค. 2023 12:03 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โตริโน่ VS เวโรน่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.30 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โตริโน่ ทีมอันดับที่ 10 ของตาราง มีอยู่ 8 คะแนน ผลงานล่าสุด บุกไปแพ้ ลาซิโอ 2-0 การจัดทัพเกมนี้จะใช้ 3-4-2-1 วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช ลงเฝ้าเสา แพร์ ชูร์ส, ซาบา ซาโซนอฟ, ริคาร์โด้ โรดริเกวซ ยืนเกมรับ ราอูล เบลลาโนว่า, อาเดรียง ตาเมซ, ซามูเอเล่ ริชชี่, วาเลนติโน่ ลาซาโร่ บงการเกม นิโคล่า วลาซิช, ยานน์ คาราโมห์ และ ดูวาน ซาปาต้า เป็นแนวรุก ขณะที่ เวโรน่า ทีมอันดับที่ 13 ของตาราง มีอยู่ 7 คะแนน ผลงานล่าสุด เปิดบ้านแพ้ อตาลันต้า ไป 1-0 การจัดทัพเกมนี้จะใช้ 3-4-2-1 ลอเรนโซ่ มอนติโป ลงเฝ้าเสา จานจาโคโม่ มัญญานี่, อิซัค ไฮน์, พาเวล ดาวิโดวิซ ยืนเกมรับ มาร์โก ฟาราโอนี่, มาร์แต็ง องลา, ออนเดรย์ ดูด้า ,ฟิลิปโป้ แตร์รัชชาโน่ บงการเกม ไมเคิ่ล โฟโลรันโช, ซีริล ญอนจี และ เฟเดริโก้ โบนาสโซลี่ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โตริโน่ 2.00 เสมอ 3.30 เวโรน่า 4.50

- โตริโน่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เวโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) โตริโน่ 1.82 (+0.5) เวโรน่า 2.08

- โตริโน่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เวโรน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสยกให้ เจ้าบ้าน มีความโดดเด่นที่จะคว้าชัยชนะ เพราะทุกเจ้าต่างพากัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ ช่องเสมอ และ ช่องทีมเยือน เจ้าต่างก็พากัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มสูงขึ้น ครบทุกเจ้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน มาเป็นต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” ถือว่าแพงมากทีเดียว เพราะต่างฝ่ายต่างไม่แน่นอน โดยการปรับราคานั้น ยังคงขยับปรับลดลงใน ช่องเจ้าบ้าน เพียงแค่ช่องเดียวเท่านั้น ซึ่งตรงกันข้ามกับ ช่องทีมเยือน ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาชัดซะขนาดนี้ วางใส่ต่อ “กระทิงหิน” เป็นของดีทีเด็ด


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………โตริโน่………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง