หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 06-10-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 06 ต.ค. 2023 8:43 pm

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล แอธฯบิลเบา VS อัลเมเรีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม ลาลีกา สเปน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

แอธฯบิลเบา ทีมอันดับที่ 6 ของตาราง มีอยู่ 14 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 อูไน ซิมอน ลงเฝ้าเสา ออสก้าร์ เด มาร์กอส, เยราย อัลบาเรซ, ดานี่ บิเบียน, ยูรี่ เบร์ชิเช่ ยืนเกมรับ ดานี่ การ์เซีย, มิเกล เบสก้า ลงคุมเกม อินญากี้ วิลเลี่ยมส์, โออิฮาน ซานเก็ท, นิโก้ วิลเลี่ยมส์ และ กอร์ก้า กูรูเซต้า เป็นแนวรุก ขณะที่ อัลเมเรีย ทีมอันดับที่ 20 ของตาราง มีอยู่ 3 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 หลุยส์ มาชิเมียโน่ ลงเฝ้าเสา อาร์เนา ปุกมัล, ไคเก้, ชูมี่, เซร์ฆิโอ้ อากิเอเม่ ยืนเกมรับ เมเลโร่, อิดดริซู บาบา, ดิออน โลปี้ บงการเกม เซร์คิโอ อาร์ริบาส, หลุยส์ ซัวเรซ, ลาร์กี้ รามาซานี่ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล แอธฯบิลเบา 1.40 เสมอ 4.80 อัลเมเรีย 8.00

- แอธฯบิลเบา จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- อัลเมเรีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) แอธฯบิลเบา 1.86 (+1.25) อัลเมเรีย 2.04

- แอธฯบิลเบา จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- อัลเมเรีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะ น่าจะเป็นของทีม แอธฯบิลเบา เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่อง อัลเมเรีย เจ้าทั้งหมดก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเปิดมาไหลต่อสูงมากทีเดียว “ลูกควบ” ซึ่งก็เป็นไปตามผลงาน และความเป็นเจ้าบ้าน โดยการปรับราคานั้น ก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง แอธฯบิลเบา ว่าจะสามารถกินราคาได้ เพราะปรับตัวลดลง ออกอาการชัดเจนมากๆ แบบนี้ต้องวางใส่ต่อ ไปสถานเดียวเท่านั้น แอธฯบิลเบา จะเอาชนะ อัลเมเรีย ได้ พร้อมกินราคา


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..แอธฯบิลเบา………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง