หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 14-10-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 14 ต.ค. 2023 5:33 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ยูเครน VS มาซิโดเนีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 20.00 น. เป็นเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เป็นเกมในกลุ่ม C เจ้าบ้าน ยูเครน เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม ล่าสุดบุกไปแพ้ อิตาลี 2-1 ทำให้ผลงาน 5 เกมในรายการนี้ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 7 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 เฮอร์เรฮี บุชเชน ลงเฝ้าเสา ยูคิม โคโนปลีย่า, อิลเลีย ซาบาร์นยี่, เซอร์เกย์ ครีฟต์ซอฟ, วิตาลี่ มีโคเลนโก้ ยืนเกมรับ เฮอร์เรฮี ซูดาคอฟ, ตาราส สเตปาเนนโก้, โอเล็คซานเดอร์ ซินเชนโก้ บงการเกม รุสลัน มาลินอฟสกี้, อาร์เต็ม โดฟบิค, มีไคโล มูดริค เป็นแนวรุก ขณะที่ทีมเยือน มาซิโดเนีย เป็นทีมอันดับที่ 4 ของกลุ่ม ล่าสุดบุกเอาชนะ มอลต้า 2-0 ทำให้ผลงาน 5 เกมในรายการนี้ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 7 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-1-2 ดัมยัน ชิชคอฟสกี้ ลงเฝ้าเสา โยวาน มาเนฟ, วิซาร์ มูส์ลีอู, นิโคล่า เซราฟีมอฟ ยืนเกมรับ โบยาน ดิโมสกี้, อิสนิค อาลิมี, อาริยัน อาเดมี, เอซกาน อลิออสกี้ บงการเกม เอนิส บาร์ดี คอยช่วย เอลิฟ เอลมาส, โบยัน มิออฟสกี้ ล่าตาข่าย

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ยูเครน 1.60 เสมอ 3.80 มาซิโดเนีย 5.60

- ยูเครน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- มาซิโดเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) ยูเครน 1.86 (+0.75) มาซิโดเนีย 2.04

- ยูเครน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- มาซิโดเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ผลการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น เป็นไปได้ทั้งสามหน้า โดยเฉพาะในช่องเสมอนั้น มีการปรับราคาลดลงเด่นชัดมากที่สุด ขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน และ ทีมเยือน มีการปรับราคาลดลงด้วยเช่นกัน เพียงแต่เมื่อเทียบแล้ว ก็ยังไม่มากเท่าช่องเสมอ ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” แต่ทว่าการปรับราคานั้น กลับขยับปรับลดลงทั้งช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน เหมือนกันอีก โดยมีจำนวนเอียงมาทาง ทีมเยือน มากกว่า เห็นแบบนี้แล้วบอกได้เลยว่า เกมคู่นี้เป็นบอลสามหน้า ที่สมควรสวนรอง แย่งกันผ่านเข้ารอบแบบนี้ ไม่ใช่งานง่ายๆ ที่จะเอาชนะกัน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..มาซิโดเนีย………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง