หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 16-10-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 16 ต.ค. 2023 12:18 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ลักเซมเบิร์ก VS สโลวาเกีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เป็นเกมในกลุ่ม J เจ้าบ้าน ลักเซมเบิร์ก เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม ล่าสุดบุกไปเสมอ ไอซ์แลนด์ 1-1 ทำให้ผลงาน 7 เกมในรายการนี้ ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 2 มี 11 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 5-4-1 แอนโธนี่ย์ มอริส ลงเฝ้าเสา เอลดิน โดโกวิช, เอเนส มาห์มูโตวิช, แมกซิเม่ ชานอต, เดิร์ก คาร์ลสัน, มิชาเอล ปินโต ยืนเกมรับ วินเซนต์ ธิล, ดาเนล ซินานี่, คริสโตเฟอร์ มาร์ตินส์, เลอันโดร บาร์เรโร่ บงการเกม เกอร์สัน โรดริเกซ ยืนหน้าเป้าล่าสกอร์ ขณะที่ทีมเยือน สโลวาเกีย เป็นทีมอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ล่าสุดบุกไปแพ้ โปรตุเกส 3-2 ทำให้ผลงาน 7 เกมในรายการนี้ ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 13 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 มาร์ติน ดูบรอฟก้า ลงเฝ้าเสา ปีเตอร์ เปการิค, เดนิส วาฟโร่, มิลาน สครินเนียร์, ดาวิด แฮนโค ยืนเกมรับ อองเดรจ์ ดูด้า, สตานิสลาฟ โลบอตก้า, ลาสโล เบเนส บงการเกม โทมัส ซูสลอฟ, โรเบิร์ต โบเซนิค, โรเบิร์ต มัค เป็นสามประสานล่าสกอร์

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ลักเซมเบิร์ก 3.00 เสมอ 3.40 สโลวาเกีย 2.30

- ลักเซมเบิร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- สโลวาเกีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) ลักเซมเบิร์ก 2.00 (-0.25) สโลวาเกีย 1.84

- ลักเซมเบิร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- สโลวาเกีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ทีมเยือน ถึงชื่อชั้นทีมจะดีกว่า แต่เกมนี้ไม่ง่าย ที่จะบุกไปเอาชนะได้ เพราะว่าเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ขณะที่ช่องเจ้าบ้าน เป็นฝ่ายเอาชนะได้ และช่องเสมอนั้น มีโอกาสความเป็นไปได้มากกว่า เพราะว่าเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น ทีมเยือน บุกมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงเลือกข้างช่อง เจ้าบ้าน เพราะปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่อง ทีมเยือน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว สวนรอง ลักเซมเบิร์ก ที่ลุ้นผ่านเข้ารอบเหมือนกัน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……..ลักเซมเบิร์ก……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง