หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 28-10-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 28 ต.ค. 2023 3:12 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ซัสซัวโล่ VS โบโลญญ่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 20.00 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน ซัสซัวโล่ ทีมอันดับที่ 13 ของตาราง มีอยู่ 10 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 อันเดรีย คอนซิยี่ ลงเฝ้าเสา เยเรมี่ โตลยาน, มาร์ติน เออร์ลิช, จานมาร์โก้ แฟร์รารี่, มัตติอัส บีญ่า ยืนเกมรับ ดาเนี่ยล โบโลก้า, อูรอช ราชิช ลงตัดเกม โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, เนดิม บายรามี่, อาร์ม็องด์ ลอริยองติ และ อันเดรีย ปินามอนติ เป็นแนวรุก ขณะที่ทีมเยือน โบโลญญ่า ทีมอันดับที่ 8 ของตาราง มีอยู่ 14 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3การจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 ลูคัสซ์ สโกรุปสกี้ ลงเฝ้าเสา ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, แซม บิวเคมา, ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี, วิกเตอร์ คริสเตียนเซ่น ยืนเกมรับ มีแชล เอบีเชอร์, เรโม ฟรอยเลอร์ ลงตัดเกม ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, ลูอิส เฟอร์กูสัน, อเล็กซิส แซเลแมเกอร์ส และ โจชัว เซิร์กซี เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ซัสซัวโล่ 2.60 เสมอ 3.50 โบโลญญ่า 2.60

- ซัสซัวโล่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- โบโลญญ่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-10) ซัสซัวโล่ 1.95 (-10) โบโลญญ่า 1.95

- ซัสซัวโล่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โบโลญญ่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ทั้งสามหน้า โดยในช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน นั้น มีการปรับราคาลดลง แต่จำนวนเจ้าไม่เท่ากัน ที่ชัดที่สุดคือ ช่องเสมอ ที่มีการปรับราคาลดลงทั้งหมด ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเปิดมามีแค่น้ำ อยู่ที่ “-10” แต่ทว่าการปรับราคา ก็ยังปรับลดลงทั้งช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน โดยให้น้ำหนักเด่นชัดที่ช่อง ทีมเยือน มากกว่าพอสมควร เห็นแบบนี้แล้ว ลุ้น ทีมเยือน ดีกว่า ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา ก็แพ้ไปแค่เกมเดียวด้วย น่าจะปลอดภัยที่สุดแล้ว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..โบโลญญ่า………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง