หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 04-11-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 04 พ.ย. 2023 5:28 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ซาแลร์นิตาน่า VS นาโปลี

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 21.00 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน ซาแลร์นิตาน่า อยู่อันดับที่ 20 ของตาราง ลุ้นหนีตกชั้นอย่างหนักต่อไป ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 การจัดทัพจะวางหมากในระบบ 3-4-2-1 กิลเยร์โม่ โอชัว ลงเฝ้าเสา มัตเตโอ โลวาโต้, ฟลาวิอุส ดานิลิอุช, ลอเรนโซ่ ปิโรล่า ยืนเกมรับ จูลิโอ มัจจอเร่, ลาสซาน่า คูลิบาลี่, โดมากอย บราดาริช, ปาสควาเล่ มาซซ็อคคี่ บงการเกม อันโตนิโอ คันเดรวา, บูลาย เดีย และ โจวานี กาบรัล เป็นแนวรุก ขณะที่ทีมเยือน นาโปลี อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง ลุ้นพื้นที่ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ต่อไป ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 การจัดทัพจะวางหมากในระบบ 4-3-3 อเล็กซ์ เมเร็ต ลงเฝ้าเสา โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อาเมียร์ ราห์มานี่, เลโอ ออสติการ์ด, มาริโอ รุย ยืนเกมรับ เยนส์ คายุสเต้, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, ปิโอตอร์ ซีลินสกี้ บงการเกม มัตเตโอ โปลิตาโน่, จาโคโม ราสปาโดรี่, ควิช่า ควารัตสเคเลีย เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ซาแลร์นิตาน่า 6.80 เสมอ 4.80 นาโปลี 1.40

- ซาแลร์นิตาน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- นาโปลี จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+1.25) ซาแลร์นิตาน่า 1.98 (-1.25) นาโปลี 1.92

- ซาแลร์นิตาน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- นาโปลี จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะของ นาโปลี มีความเป็นไปได้มาก เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่โอกาสชนะของ ซาแลร์นิตาน่า และโอกาสเสมอ เจ้าทั้งหมดต่างก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ นาโปลี เปิดมาสูงมากทีเดียว “ลูกควบ” ซึ่งก็เป็นไปตามผลงาน และชั้นทีม โดยการปรับราคานั้น มีความเชื่อมั่นที่ช่อง นาโปลี ว่าจะสามารถกินราคาได้ เพราะปรับตัวลดลง ออกอาการชัดเจนมากๆ ต่างกับช่อง ซาแลร์นิตาน่า ไม่มีความเชื่อมั่น ว่าจะสามารถสู้ราคาได้ เพราะปรับตัวเพิ่มขึ้น ฉะนั้นวางใส่ต่อ นาโปลี รับทรัพย์กันตั้งแต่หัวค่ำ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..นาโปลี………..

เมื่อคืนได้ตัวหลัก! เด็ดรับทรัพย์ / ปารีสแซ็งแฌร์แม็ง✅ ซัดไป 3-0 สบายตัว
บอลวันนี้ ตามกันต่อ sms ตัวเด็ด hot2 แม่นๆ กำไรงามพูดเลย!


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง