หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 07-11-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

อังคาร 07 พ.ย. 2023 4:16 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ลาซิโอ VS เฟเยนูร์ด

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 03.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เป็นเกมในกลุ่ม E โดยทาง ลาซิโอ ลงเล่นไปแล้ว 3 เกม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม มี 4 คะแนน ด้านความพร้อมจะมาในระบบ 4-3-3 อีวาน โปรเวเดล ลงเฝ้าเสา มานูเอล ลาซซารี่, พาทริก, อเลสซิโอ้ โรมันโญลี่, เอลซีด ฮูซาย ยืนเกมรับ มัตเตโอ เกนดูซี, นิโคโล่ โรเวลล่า, หลุยส์ อัลเบร์โต้ บงการเกม เฟลิเป้ อันแดร์ซอน, ชิโร่ อิมโบมิเล่, มัตเตีย ซัคคานญี่ เป็นแนวรุก ขณะที่ เฟเยนูร์ด ลงเล่นไปแล้ว 3 เกม ชนะ 2 แพ้ 1 เป็นทีมอันดับที่ 1 ของกลุ่ม มี 6 คะแนน ด้านความพร้อมจะมาในระบบ 4-2-3-1 ยุสติน ไบย์โลว์ ลงเฝ้าเสา บาร์ท นิวคู้ป, ลุตชาเรล เกียร์ตรุยดา, ดาวิด ฮันโค่, กีลินด์ชี่ ฮาร์ทมัน ยืนเกมรับ รามิซ เซอร์รูกี้, ควินเตน ทิมเบอร์ ลงคุมเกม อิกอร์ ปัยเซา, คัลวิน สเต็งส์, ลูก้า อิวานูเซค และ ซานติอาโก้ ฆิมิเนซ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ลาซิโอ 2.50 เสมอ 3.30 เฟเยนูร์ด 2.80

- ลาซิโอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เฟเยนูร์ด จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0) ลาซิโอ 1.86 (+0) เฟเยนูร์ด 2.02

- ลาซิโอ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เฟเยนูร์ด จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ทาง ลาซิโอ จะเก็บชัยชนะได้ หรือเสมอกันไปในเวลา มีมากพอๆกัน เพราะเกือบจะทุกเจ้า ที่พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ยกเว้นช่อง เฟเยนูร์ด ที่พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ลาซิโอ เปิดราคามาที่ “เสมอ” ซึ่งการปรับราคานั้น ก็ยังคงเอียงเข้าหา ลาซิโอ ปรับราคาจ่ายลดลงมากกว่า อย่างเด่นชัด ส่วนช่อง เฟเยนูร์ด ราคาก็มีการปรับจ่ายเพิ่มขึ้น อย่างเด่นชัดเช่นกัน แบบนี้คงต้องวางใส่ต่อ ลาซิโอ ลุ้นแค่ เชียร์ฟรีกับกินเต็ม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ลาซิโอ..………

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง