หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 09-11-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

พฤหัสฯ. 09 พ.ย. 2023 4:22 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ตูลูส VS ลิเวอร์พูล

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.45 น. เป็นเกม ยูฟ่า ยูโรป้าลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เป็นเกมในกลุ่ม E โดยทาง ตูลูส ลงเล่นไปแล้ว 3 เกม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม มี 4 คะแนน ด้านความพร้อมจะมาในระบบ 4-3-3 กิโญม เรสเตส ลงเฝ้าเสา มิคเคล เดสเลอร์, มูสซ่า ดิอาร์ร่า, ราสมุส นิโคไลเซ่น, กาเบรียล ซัวโซ่ ยืนเกมรับ แวงซ็องต์ ซิเอร์โร่, สไตย์น สเปียริงส์, คริสเตียน กัสเซเรส จูเนียร์ บงการเกม อารอน ดอนนุม, ไธย์ส ดาลลิงก้า, ฟร้องค์ มากรี้ เป็นแนวรุก ขณะที่ ลิเวอร์พูล ลงเล่นไปแล้ว 3 เกม ชนะไปได้ทั้งหมด เป็นทีมอันดับที่ 1 ของกลุ่ม มี 9 คะแนน ด้านความพร้อมจะมาในระบบ 4-3-3 ควีมิน เคลเลเฮอร์ ลงเฝ้าเสา โจ โกเมซ, โฌแอล มาติป, จาเรลล์ ควันซ่าห์, คอนสแตนตินอส ซิมิกาส ยืนเกมรับ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์, วาตารุ เอ็นโด, ไรอัน กราเวนเบิร์ช บงการเกม เบ็น โค๊ค, โคดี้ กั๊คโป, หลุยส์ ดิอาซ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ตูลูส 6.50 เสมอ 5.00 ลิเวอร์พูล 1.40

- ตูลูส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ลิเวอร์พูล จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+1.25) ตูลูส 1.98 (-1.25) ลิเวอร์พูล 1.92

- ตูลูส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ลิเวอร์พูล จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะของ ลิเวอร์พูล มีความเป็นไปได้มาก เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่โอกาสชนะของ ตูลูส และโอกาสเสมอ เจ้าทั้งหมดต่างก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ลิเวอร์พูล บุกมาต่อสูงมากทีเดียว “ลูกควบ” ซึ่งก็เป็นไปตามผลงาน และชั้นทีม โดยการปรับราคานั้น มีความเชื่อมั่นที่ช่อง ลิเวอร์พูล ว่าจะสามารถกินราคาได้ เพราะปรับตัวลดลง ออกอาการชัดเจนมากๆ ต่างกับช่อง ตูลูส ไม่มีความเชื่อมั่น ว่าจะสามารถสู้ราคาได้ เพราะปรับตัวเพิ่มขึ้น ฉะนั้นวางใส่ต่อ ลิเวอร์พูล กลับมาแจกทรัพย์อีกครั้ง


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ลิเวอร์พูล………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง