หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 16-11-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

พฤหัสฯ. 16 พ.ย. 2023 6:20 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล จอร์เจีย VS สกอตแลนด์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.00 น. เป็นเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เป็นเกมในกลุ่ม A เจ้าบ้าน จอร์เจีย เป็นทีมอันดับที่ 4 ของกลุ่ม ผลงาน 6 เกมในรายการนี้ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 มี 7 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 จอร์จี้ มามาร์ดาชวิลี่ ลงเฝ้าเสา โซโลมอน คเวิร์คเวเลีย, กูรัม คาเชีย, วลาดิเมียร์ มามูชาชวิลี่ ยืนเกมรับ จอร์จี้ โกโคเลชวิลลี่, โอตาร์ คิเทชิวีลี่, นิคา เควกเวสคิรี, จอร์จี้ ชัคเวตัดเซ่, อิรักลี่ อาซาโรวี่ บงการเกม จอร์เกส มิเคาตัดเซ่, ควิช่า ควารัตสเคเลีย ยืนคู่หน้า ขณะที่ทีมเยือน สกอตแลนด์ เป็นทีมอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ผลงาน 6 เกมในรายการนี้ ชนะ 5 แพ้ 1 มี 15 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 5-4-1 แองกัส กันน์ ลงเฝ้าเสา อารอน ฮิคกี้ย์, แจ็ค เฮนดรี้, สก็อตต์ แม็คเคนน่า, ไรอัน ปอร์เตอุส, เนธาน แพ็ตเตอร์สัน ยืนเกมรับ จอห์น แม็คกินน์, สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์, บิลลี่ กิลมอร์, สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง บงการเกม เช อดัมส์ เป็นหน้าเป้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล จอร์เจีย 3.30 เสมอ 3.30 สกอตแลนด์ 2.20

- จอร์เจีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- สกอตแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) จอร์เจีย 1.98 (-0.25) สกอตแลนด์ 1.92

- จอร์เจีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- สกอตแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ทีมเยือน ถึงชั้นทีมจะเหนือกว่า และกำลังลุ้นเป็นแชมป์กลุ่ม แต่การจะบุกไปคว้าชัยชนะได้ในเกมนี้ ยังเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นยากเกินไป เพราะว่าเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ขณะที่ช่องเจ้าบ้าน เป็นฝ่ายเอาชนะได้ และช่องเสมอนั้น มีโอกาสความเป็นไปได้มากกว่า เพราะว่าเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น ทีมเยือน บุกมาต่อ “ป.ปลา” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงเลือกข้างช่อง เจ้าบ้าน เพราะปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่อง ทีมเยือน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น บอกได้เลยว่า เจ้าบ้าน ไม่แพ้ และน่าจะเอาชนะได้ด้วย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………จอร์เจีย.……..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง