หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 17-11-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 17 พ.ย. 2023 2:04 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โปแลนด์ VS เช็ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.45 น. เป็นเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เป็นเกมในกลุ่ม E เจ้าบ้าน โปแลนด์ เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม ผลงาน 7 เกมในรายการนี้ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 3 มี 10 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 3-5-2 วอยเซ็ก เชสนี่ ลงเฝ้าเสา โทมัสซ์ เคดซิโอร่า, ยาคุบ คิวิออร์, แพทริค เปด้า ยืนเกมรับ เพอร์เซมีสลาฟ ฟรานคอฟสกี้, ดาเมี่ยน ซีมานสกี้, พาเว่ วิสโซเล็ค, ปิโอเตอร์ ซีลินสกี้, นิโกล่า ซาเลฟสกี้ บงการเกม คาโรล สวิเดอร์สกี้, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เป็นคู่หน้า ขณะที่ทีมเยือน เช็ก เป็นทีมอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ผลงาน 6 เกมในรายการนี้ ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 1 มี 11 คะแนน การจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 อาเล่ มานดุส ลงเฝ้าเสา วลาดิเมียร์ คูฟาล, มาร์ติน วิติค, โตมา โฮเลส, เดวิด ยูราเซ็ค ยืนเกมรับ โทมัส ซูเช็ก, มิชาล ซาดิเล็ค ลงคุมเกม วาคลาฟ แชร์นี่, อันเดร ลิงเกอร์, อดัม โลเซ็ก และ โตมาช ชานชาร่า เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โปแลนด์ 2.30 เสมอ 3.20 เช็ก 2.90

- โปแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เช็ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) โปแลนด์ 2.02 (+0.25) เช็ก 1.86

- โปแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เช็ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ทั้งสามหน้า โดยในช่องเสมอ และ ช่องทีมเยือนนั้น มีการปรับราคาลดลงเด่นชัดมากกว่า ช่องเจ้าบ้าน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น เจ้าบ้าน ที่ได้ลงเล่นในถิ่น มาต่ออยู่ที่ “ป.ปลา” แต่ทว่าการปรับราคา ก็ยังปรับลดลง ทั้งช่องเจ้าบ้าน และช่องทีมเยือน โดยให้น้ำหนักเด่นชัดที่ช่อง ทีมเยือน มากกว่าอีกเช่นกัน เห็นแบบนี้ไม่ต้องคิดมาก สวนรองไปเต็มที เช็ก มาดีไม่มีแพ้


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..เช็ก………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง